Xin Công Văn Việt Nam Cho Quốc Tịch Khó

Thảo luận trong 'DU LỊCH' bắt đầu bởi seoaboyit, 10/8/17.

 1. seoaboyit

  seoaboyit

  D.C Flat
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  268 Cộng Hòa
  Xin công văn việt nam cho quốc tịch khó

  XINGIAHANVISA.NET trực thuộc công ty du lịch Thái Dương là đơn vị có kinh nghiệm hơn 05 năm làm trong dịch vụ Duyệt công văn quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam, vì vậy chúng tôi luôn tự hào đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.
  Đối với các quốc tịch kể trên, chính phủ Việt Nam có chính sách hạn chế nhập cảnh từ nhiều năm nay do e ngại về mục đích những người này khi nhập cảnh vào Việt Nam, không phân biệt bất cứ cá nhân nào.

  Do vậy, quy trình xem xét thủ tục xin cấp visa cho những công dân các nước này rất khó khăn và mất nhiều thời gian, thủ tục để làm được visa.
  Để giúp đỡ những quý khách quốc tịch khó nhập cảnh vào Việt Nam, khi quý khách có nhu cầu nhập cảnh Việt Nam ngắn hạn XINGIAHANVISA.NET sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của trong những lần nhập cảnh trước đây (đối với khách đã từng nhập cảnh vào Việt Nam), nếu đáp ứng được các điều kiện nhập cảnh do pháp luật Việt Nam quy định, XINGIAHANVISA.NET sẽ mở hồ sơ bảo lãnh để những khách này có thể nhập cảnh thuận lợi vào Việt Nam mà không có bất kỳ vướng mắc gì.
  Quá trình duyệt công văn cho người có quốc tịch khó thường mất thời gian từ 5-7 ngày làm việc. (Xem thêm: cong van nhap canh)

  Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình, giá cả đối với dịch vụ kể trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp TỔNG ĐÀI 08.62 93 64 56 hoặc qua số điện thoại +84915946427
  Duyệt công văn nhập cảnh cho khách quốc tịch đặc biệt :

  - Duyệt công 1 tháng 1 lần cho khách quốc tịch Pakistan, Srilanka
  - Duyệt công văn cho quốc tịch Thổ nhĩ kỳ
  - Duyệt công văn cho quốc tịch Ấn Độ
  - Duyệt công văn cho quốc tịch Bangladesh
  - Duyệt công văn cho quốc tịch Iran
  - Duyệt công văn cho khách quốc tịch nepal
  - Duyệt công văn quốc tịch Nam Phi
  - Duyệt công văn quốc tịch CH Sip

  DUYỆT CÔNG VĂN QUỐC TỊCH KHÓ KHÔNG CẦN BẢO LÃNH

  - Các quốc gia thuộc Châu Phi: (Algieria, Angola, Benin, Bostwana, Burkina Faso, Burundi, Cameron, Congo, Djibouti, Egypt, Equatorial Guinea, Ethiopia, Gabon, Gambia, Ghana, Guinea, Kenya, Lesotho, Liberia, Lybia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritius, Marocco, Mozambique, Nambia, Niger, Nigieria, Rwanda, Senegal, Seychelles, Sierra Leone, Somali, South Africa, Sudan, Swaziland, Tanzania, Togo, Tunisia, Uganda, Zambia, Zimbabwe)
  - Các quốc gia thuộc Châu Á: (Afghanistan, Saudia Arabia, Bahrain, Bhutan, Iran, Iraq, Jordan, Kuwait, Liban, Malpies, Nepal, Oman, Pakistan, Palestin, Qatar, Srilanka, Syria, Turkey, Yemen)

  LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ DUYỆT CÔNG VĂN QT KHÓ, HẠN CHẾ

  Dịch vụ gia hạn Visa Lập thư mời cho quốc tịch hạn chế, quốc tịch khó như các Quốc Tịch sau : Khách Bangladet, Khách Iran, Ấn độ, SilanKa, Nigiria, Jocdani, Thổ Nhĩ Kỳ, Iran…..không cần thư mời chỉ thông tin của Khách, xin hãy liên hệ
  thủ tục :
  - Booking vé Máy Bay vào Việt Nam và ngược lại
  - Mặt trước Hộ chiếu scan của Đương sự
  - Thông tin ngày giờ, sân bay quốc tế đương sự muốn vào Việt Nam
  Thời gian làm công văn nhập cảnh cho quốc tịch khó thông thường mất 7 ngày làm việc. Khẩn 3 ngày hoặc khẩn trong ngày : vui lòng liên hệ văn phòng.
  Sự cần thiết của dịch vụ xin gia hạn visa tại Công Ty Du Lịch Thái Dương Đối với người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động, cần lưu trú tại Việt Nam lâu dài tuy nhiên thủ tục xin gia hạn visa gây mất thời gian và chi phí Khách hàng hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn tốt nhất với giá cả hợp lý nhất
  Hiện tại chúng tôi có thể gia hạn visa và cấp mới visa cho tất cả các khánh hàng vì lý do khách quan bị quá hạn thị thực. Cam kết hỗ trợ cho quý khách với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất!

  Phòng Dịch Vụ Visa

  CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG
  268 Cộng Hòa ,Phường.13, Quận Tân Bình,TP.HCM
  ĐT: (028) 62 74 64 27
  ZALO - VIBER: 091 594 64 27
  Email: hotro@dulichthaiduong.com

  Skype chat: rac.travel2

  Website: www.xingiahanvisa.net
   

Chia sẻ trang này