Xây dựng bể bơi chất lượng hàng đầu

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi Hồng Cường, 11/8/17.

 1. Hồng Cường

  Hồng Cường

  D.C Flat
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bố trí bể bơi theo vận mệnh của gia chủ

  Thiết bị hồ bơi lưu ý quý khách rằng hồ bơi đều có thể được đặt ở ngoài sân vườn hay trong nhà nếu thiết kế đó hợp lý về kiến trúc và phong thủy. Cụ thể, dễ dàng nhất và cũng thông thường nhất chính là các thế nhà có hồ bơi trước mặt. Điều này tạo thành thế nhà có “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ phía trước nhà, giúp mang lại nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, thuận lợi cho gia chủ.

  [​IMG]

  Hồ bơi thường là nơi vui chơi, thư giãn và tập thể thao đồng thời góp phần làm đẹp cảnh quan cho ngôi nhà gia chủ. Tuy nhiên, do hồ trữ một nguồn năng lượng âm khổng lồ nên gia chủ cần chú ý một số điều khi xây dựng hồ bơi cho hợp phong thủyvà kích hoạt được vận may tiền tài của mình.

  Xây dựng bể bơi kinh doanh gợi ý gia chủ nên chú ý gam màu của gạch lát hồ. Màu xanh nước biển là gam màu được nhiều người ưa chuộng nhất. Sắc màu này mang lại cảm giác tươi mát, trong trẻo cho nước hồ, làm tăng nguồn sinh khí cho toàn bộ khuôn viên.

  [​IMG]

  Tùy vào mệnh gia chủ, các thiết kế hồ bơi sẽ được bố trí hướng sao cho phù hợp. Chỉ nên cân nhắc một số yếu tố như có thể đặt bể bơi trước nhà nhưng lệch sang một bên thay vì trước cửa ra vào, do nước luôn chuyển động nên nếu đặt thẳng cửa nhà sẽ không tốt. Người đi từ ngoài vào phải vòng qua bể bơi gây phiền hà cũng như ảnh hưởng đến môi trường nước.

  Dạng hồ tốt nhất cho vận mệnh gia chủ mà mua hóa chất xử lý nước hồ bơi gợi ý mọi người đó chính là hình tròn, oval, bầu dục, uốn lượn bởi chúng không có bờ cạnh sắc nhọn để tạo thành mũi tên độc như một số hồ hình vuông. Một sự lựa chọn thích hợp khác là xây hồ hình bát giác.

  [​IMG]

  Trong trường hợp hồ bơi hình vuông, hướng dẫn xử lý nước hồ bơi chú ý các bạn rằng những kiểu hồ này thường có nhiều đường thẳng và nhiều góc nhọn như các “mũi tên độc” hướng thẳng vào ngôi nhà. Chính những yếu tố trên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sinh khí trong nhà. Để khắc phục yếu tố có hại như thế, gia chủ hãy đặt những chậu cây xanh ở bốn góc hồ, cành lá xum xuê, mềm mại của chậu cây kiểng sẽ làm mềm đi các góc nhọn của hồ.

  Xây dựng hồ bơi nằm gần nhà sẽ giúp cho việc chăm sóc, vệ sinh hồ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu thiết kế chúng nằm quá sát ngôi nhà, năng lượng tỏa ra từ hai hồ bơi sẽ lấn át, triệt tiêu nguồn năng lượng dương. Khi các luồng khí âm và dương không cân bằng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng.

  [​IMG]

  Thiết bị bể bơi cũng xin lưu ý khi xây hồ bơi, tránh đặt hồ bơi trên sân thượng. Chúng được xem như hồ nước lớn, đè nặng lên những người sống bên trong ngôi nhà. Trong trường hợp ngôi nhà gia chủ đã thiết kế sẵn hồ bơi bên trong, nên phân cách hồ bơi bằng vách ngăn hoặc cửa đóng kín để hóa giải những luồng khí xấu, không tốt ra ngoài.
   

Chia sẻ trang này