Việt Bun chuyên cung cấp nồi hơi tầng sôi chất lượng giá rẻ tại quận 12 tp hcm

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi locan10, 11/1/17.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Việt Bun chuyên sản xuất nồi hơi tầng sôi chất lượng giá tốt tại TPHCM. Nồi hơi công nghiệp tổng thể và nồi hơi tầng sôi đề cập riêng được áp dụng rộng rãi trong phần lớn các đơn vị quản lý công nghiệp, thuộc cấp vào nhu cầu dùng nhiệt với chừng độ và công suất khác nhau ở các ngành công nghiệp khác nhau. Hầu như gần như các ngành công nghiệp, các nhà máy đều sở hữu nhu cầu sử dụng nhiệt. Nồi hơi tầng sôi có thể được sử dụng ở 1 số nhà máy để đun nấu, thanh trùng nếu như nhà máy nước giải khát, nhà máy sản xuất nước tương,dầu thực vật, nhà máy nước mắm…Ngoài ra, nồi hơi tầng sôi còn được áp dụng trong phổ biến lĩnh vực công nghiệp như sản xuất giấy, bột giấy, dệt nhuộm, thực phẩm, dược phẩm, khách sạn … nhờ khả năng giúp tiết kiệm đến 80% nhiên liệu.

  sản xuất nồi hơi tầng sôi chất lượng giá tốt tiết kiệm năng lượng.

  kỹ thuật lò hơi tầng sôi công nghiệp là công nghệ hiện đại phù hợp có việc phổ thông chiếc nhiên liệu sinh phối khác nhau. với nhiệt độ buồng đốt khác tốt so với so sở hữu buồng đốt bình thường. Hiệu quả với việc điều chỉnh và duy trì quá trình cháy ở một phạm vi rộng.  khoa học lò hơi tầng sôi công nghiệp hay nồi hơi đốt củi này phù hợp với khá rộng rãi nhiên liệu khác nhau mà vẫn giữ được đặc điểm phát thải phải chăng của nó. Nhiên liệu tro và nhiên liệu chưa cháy hết cộng nhau đi trong khoảng dưới lên trên và thu hồi lại trong bộ phận thu bụi . kỹ thuật này nên được phối hợp có bộ lọc tách lấy tác nhân phản ứng để hạn chế phung phí năng lượng, để tăng hiệu quả kinh tế, đạt được các tính năng thân thiện có môi trường.

  cung ứng nồi hơi tầng sôi chất lượng giá phải chăng cho các công ty chế biến.

  kỹ thuật lò hơi tầng sôi không giống như những hệ thống khác, khi giới hạn lò sẽ ko hao tốn nhiệu liệu. Lượng than vẫn còn lại trong tầng cát khi tắt quạt gió cấp, lúc Đó lò sẽ không cấp đủ oxy và than sẽ nằm lại cộng cát nóng, không gây lãng phí cacbon khi không dùng để đốt. các hệ thống than đá khác như là ghi xích, nhiên liệu than vẫn còn trên ghi, sẽ bị đẩy lên và đốt cháy mặc dầu lò đã giới hạn, thiệt hại sẽ nhân lên nếu so sánh giữa lò tầng sôi và lò ghi xích trong thời gian dài. Đốt than và bả mía để tiết kiệm nhiên liệu cho lò hơi.  bây giờ các doanh nghiệp cung cấp bánh kẹo, con đường mía thường đốt dầu cở nhỏ và cở trung để cung ứng hơi chuyên dụng cho trong việc chế biến.Thiết bị này vận hành đơn thuần và nhỏ gọn. bên cạnh đó giá xăng dầu liên tục nâng cao cao nên giá tiền sản phẩm cũng nâng cao theo. nhiều doanh nghiệp bây giờ đã đổi sang tiêu dùng các nhiên liệu phải chăng hơn như than, rơm, nguồn bả mía…nhằm hạ thấp tầm giá trong cung cấp.

  sản xuất nồi hơi tầng sôi chất lượng giá thấp mang những thế mạnh gì?

  không vung phí nhiên liệu mỗi khi kết thúc nồi hơi: ko giống các hệ thống khác, lò tầng sôi sẽ không phung phí than hoặc biomass khi ngừng lò. Lượng nhiên liệu vẫn còn lại trong tầng cát mỗi khi tắt quạt gió cấp, lúc ngừng thi côngĐây lò sẽ không cấp đủ oxy hay nhiên liệu sẽ nằm lại cộng cát nóng, không gây vung phí cacbon mỗi tình cờ sử dụng nhằm đốt.  các hệ thống nồi hơi điện khác mà là ghi xích, nguyên nhiên liệu vẫn còn trên ghi, sẽ bị đẩy lên và đốt cháy chẳng những lò đã giới hạn , thiệt hại sẽ nhân lên nếu như so sánh giữa lò tầng sôi và lò ghi tại thời gian dài.

  cung cấp nồi hơi công nghiệp chất lượng giá tốt mang lại các ích lợi gì?

  Giảm dùng lau chùi sạch lò hơi : trong nồi hơi tầng sôi, các thành phần kiềm tại tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám. Điều này mang nghĩa xỉ hay bồ hóng ko đóng trên ống lò. Mặt khác đã xếp đặt hệ thống thổi bụi tự động giảm thiểu tro bám trên bề mặt ống nước của lò.

  Đây được xem là ưu điểm của nồi hơi tầng sôi so sở hữu những trang trang bị nồi hơi khác. Mỗi lúc ngừng hoạt động, lò hơi sẽ không tiếp tục hoang toàng vật liệu. Than vẫn còn lại trong tầng cát nồi hơi ngay khi tắt quạt cấp gió, lúc này nồi hơi sẽ ko cung cấp đủ oxy và than sẽ được thu thập cộng với cát nóng, điều này sẽ không lãng phí lượng cacbon mỗi bất chợt được dùng để đốt.

  Ở các hệ thống nồi hơii than đá mà ghi xích, nhiên liệu than sẽ vẫn nằm trên ghi, bị đẩy lên hay đốt cháy cho dù cho nồi hơi đã ngưng hoạt động. ảnh hưởng về mặt kinh tế của công ty sẽ được thấy rõ khi so sánh giữa lò hơi tầng sôi và ghi xích trong thời gian hoạt động dài của nồi.

  ko cần khiến cho sạch lò hơi thường xuyên

  Trong nồi hơi tầng sôi, những thành phần kiềm nằm tại tro sẽ bị bốc hơi cần phải tro sẽ không bám vào thân nồi. Đây cũng chính là lý bởi vì xỉ hoặc mồ hóng không thể sinh ra trên ống nồi.

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VIỆT BUN

  Số 40/4A Lê Văn Khương, KP.1, P.Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

  Số 255 Nguyễn Thị Ngâu, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Tp.HCM.

  Điện thoại (08) 66 812 192

  Email:codientuvietbun@gmail.com
   

Chia sẻ trang này