Văn phòng làm việc và bố trí vật dụng văn phòng

Thảo luận trong 'BẤT ĐỘNG SẢN' bắt đầu bởi khiemhongblou, 12/10/17.

 1. khiemhongblou

  khiemhongblou

  D.C Flat
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nên lưu ý, nếu cây trồng luôn xanh tươi phát triển sẽ là điềm lành, chứng tỏ cho thuê văn phòng làm việc có phong thủy tốt và ngược lại nếu cây cứ suy yếu dần rồi chết sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.
  Phong thủy cũng không chuộng dùng hoa giả vì nó thiếu sức sống và dễ mang đến những phiền toái không đáng có.
  [​IMG]
  Các đồ vật sắc nhọn nên đặt trong hộp hoặc trong lọ để tránh
  phong thủy xấu nơi bàn làm việc
  Sau khi chọn được cây xanh hợp lý, bạn cũng nên sắp xếp bàn làm việc sạch sẽ và ngăn nắp. Bàn làm việc lộn xộn có thể khiến năng lượng và động lực của bạn bị phá hủy. Không gian sạch sẽ và được sắp xếp có tổ chức sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
  Thêm vào các yếu tố của Nước: Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền bạc. Cách đầu tiên là bạn hãy đặt một bể cá (to nhỏ tùy vào vị trí và phòng làm việc của bạn). Bể cá thuộc Thủy, nếu Thủy nằm đúng vị trí có thể hóa sát, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Nên đặt bể cá phía trước mặt, hoặc lệch về bên tay trái bạn theo hướng nhìn từ bàn làm việc. Trường hợp không thể đặt bể cá bạn cũng có thể chọn đặt một chậu nước nhỏ trong phòng nhưng nên để nước trong chậu luôn tuần hoàn. Một phương án khác là tìm được một bức tranh đẹp về cảnh sông nước, biển cả và treo ở phía trước mặt chỗ bạn ngồi làm việc.
  [​IMG]
  Bố trí các đồ vật trên bàn làm việc hợp phong thủy giúp mang lại may mắn trong công việc


   

Chia sẻ trang này