Ván ép coppha phủ phim giá rẻ nhất thành phố hồ chí minh

Thảo luận trong 'XÂY DỰNG' bắt đầu bởi camnguyen, 17/12/17.

 1. camnguyen

  camnguyen

  D.C Flat
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ

  Để có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường ván ép, chúng tôi dùng loại xi măng này sản xuất gạch, ngói không nung, vữa, bê tông cùng các sản phẩm gạch terrazo, gạch bê tông màu... Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện nghiên cứu sản phẩm tấm tường sàn không nung, không dùng cốt thép và xi măng thông thường để xây dựng các ngôi nhà xanh từ nền đến mái theo kiểu nhà trệt”, TS. Lê nói.
  Không dừng lại ở đó, nhóm nghiên cứu tiếp tục nghiên cứu sản xuất xi măng trắng, gốm không nung, xi măng mác cao PCB40, dùng bùn thải công nghệ bôxit để chế tạo xi măng xanh, tấm lợp, tấm tường, tấm sàn chịu lực, ván ép coppha phủ phim giá rẻ cách nhiệt để hoàn thiện một ngôi nhà 2 - 3 tầng từ 100% vật liệu xanh, đảm bảo tiêu chí rẻ và chất lượng.
  [​IMG]

  Ưu điểm nổi trội của loại xi măng này là sử dụng được cát nhiễm mặn để xây dựng, điều mà xi măng thông thường không làm được. Ngoài ra còn thích hợp cho xây, trát, đổ bê tông, sản xuất vật liệu xây dựng không nung và làm đường, đặc biệt là đường giao thông nông thôn, xây dựng các khu vực ven biển. Hội Vật liệu xây dựng Nghệ An đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Vinh và Công ty TNHH Xây dựng và thương mại Mai Linh ván ép giá rẻ xây dựng dây chuyền sản xuất xi măng hỗn hợp polime vô cơ - silicat không nung có công suất 20.000 tấn xi măng/năm, với tổng mức đầu tư khoảng 12 tỷ đồng. Trong đó, sản xuất các sản phẩm như xi măng, gạch, gạch lát, tấm lợp... Dự kiến đầu năm 2013, sản phẩm sẽ ra thị trường. Như vậy, với công suất khoảng 1,4 triệu tấn xi măng/năm, dây chuyền sản xuất xi măng như này có tổng mức đầu tư vào khoảng 840 tỷ đồng, thấp hơn nhiều so với mức đầu tư dây chuyền xi măng lò quay hiện nay, vào khoảng 3.000 - 4.000 tỷ đồng.

  http://thegioidichvu.net
   

Chia sẻ trang này