Tâm sự dao kéo

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 15/12/16.

 1. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Hơi dài nhưng bạn nào quan tâm thì đọc nhé. Kinh nghiệm xương máu của mình đó ạ :)
  Mình hiện là sinh viên khoa âm nhạc và thực tập sinh tại công ty J** ở Hàn Quốc. Dù khuôn mặt mình cũng được coi là dễ nhìn nhưng mình đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên yêu cầu về cái đẹp có phần khắt khe hơn. Mình đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi từ năm 2012 rồi nhưng chẳng khác mấy. Nhất là khi quay hình và chụp ảnh thì khuyết điểm ấy lộ rõ hoàn toàn luôn (ảnh chụp băng chế độ thường chứ không phải chụp bằng phần mềm seo phì lung linh mà bọn mình vẫn post lên sns đâu nhé ^^!), vì ngoại hình chưa hoàn hảo của mình nên mình đã để lỡ nhiều cơ hội nên vì thế suốt ngày bị xì trét buồn bực không thôi. Do đó mình đã quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có một diện mạo mới xinh đẹp hơn!
  Tóm tắt một chút về Banobagi nhé. Thông qua truyền hình và internet mình đã biết đến bệnh viện thẩm mỹ Banobagi. Theo mình tìm hiểu thì Banobagi là bệnh viện thẩm mỹ thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Hơn thế nữa rất nhiều trường hợp có khiếm khuyết rất lớn về ngoại hình cũng được các bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật trở lên xinh đẹp hơn rất nhiều (các bạn có thể xem chương trình Let me in của Hàn Quốc và Thay đổi cuộc sống của Việt Nam để kiểm chứng nha ^^), do đó mình quyết định đến bệnh viện thẩm mỹ Banobagi để tư vấn. Khi đến bệnh viện thẩm mỹ Banobagi thì mình thấy bệnh viện có các lĩnh vực phẫu thuật được chuyên môn hóa nên mình càng đặt niềm tin và an tâm hơn. Thẩm mỹ gương mặt có đội ngũ chuyên gia riêng, thẩm mỹ mắt hay mũi cũng có đội chuyên gia riêng biệt và các bác sĩ của các bộ phận cũng cùng tham gia thảo luận với nhau nên độ hài hòa của gương mặt một cách toàn diện cũng được xem xét một cách tỉ mỉ. Mà trước khi gặp bác sĩ thì nhân viên cũng tư vấn cực kì nhiệt tình nhé. Lần này mình tái phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, tái thẩm mỹ mắt và tái thẩm mỹ mũi, nói chung là đập đi làm lại toàn bộ 
  Trước khi phẫu thuật mình được kiểm tra một cách tỉ mỉ như chụp X-quang và CT 3D rồi được viện trưởng Oh Chang Hyeon tư vấn rất cụ thể.Vì mình tái phẫu thuật nên viện trưởng lại càng quan tâm hơn. Về tái phẫu thuật xương quai hàm thì mình không chỉ được gọt xương, và mà còn thu nhỏ cơ nữa, còn cằm thì cũng được gọt bớt nên khuôn mặt mình nhìn nhỏ hơn. Còn tái phẫu thuật mũi thì mình thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi vì lần phẫu thuật đầu mình chỉ nâng sống mũi thôi. Còn về mắt thì mình được cắt mí, và kéo dài đuôi mắt. Viện trưởng Lee Hyeon Taek đã phẫu thuật mắt và mũi cho mình. Đúng là phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc phát triển thật đấy.
  Ngày làm phẫu thuật
  Ảnh trước phẫu thuật mình gắn ở dưới nhé. Các bạn có hỏi mình có hồi hộp hay sợ hãi gì không nhưng mà thật ngạc nhiên là mình không cảm thấy gì cả. Ngược lại do rất kì vọng vào sự biến hóa của gương mặt mới mà mình cảm thấy có một chút phấn khích mong đợi! Lúc này mình chỉ mong nhanh được phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc thôi…^^
  Mình nghĩ là tái phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và thẩm mỹ mắt và mũi xong sẽ đau lắm nhưng so với suy nghĩ trước đó thì thực tế thì là chỉ hơi mệt và mỏi người mấy tiếng sau đó vì còn chút thuốc mê trong người chưa tan hết thôi.
  Chỉ là mình ngủ một giấc rồi thức dậy thì mọi thứ đã kết thúc rồi.
  1 ngày sau phẫu thuật
  Vì là ngày đầu tiên nên mặt còn sưng rất to nhé. Mà cũng còn tuỳ cơ địa các bạn ạ, có người sưng nhiều, có người sưng ít nên các bạn không phải lo lắng đâu. Mình đã đi lại và uống sữa được rồi. Cũng nói chuyện được nữa (nhưng vẫn chưa tròn vành rõ nghĩa nha, vì mặt đều sưng vậy mà, nhưng cơ bản là cơ thể đã sinh hoạt cơ bản gần như bình thường rồi)
  Mình đang nằm trong phòng bệnh thì bác sĩ Oh Chang Hyun đến và nói với mình là ca phẫu thuật đã rất thành công nên mình rất vui. ^^
  Sau 1 ngày nằm viện thì có thể xuất viện về nhà rồi nhé.
  3 ngày sau phẫu thuật
  Được 3 ngày thì mình đã được bỏ băng cố định dưới cằm ra. Lúc đầu mình nghĩ bỏ băng cố định ra chắc mặt sẽ sưng lắm nhưng kết quả dường như không sưng lắm so với mình nghĩ. Nhưng mà nếu liên tục dùng túi chườm lạnh thì sẽ nhanh hết sưng nên mình rất chăm chỉ dùng.
  5 ngày sau phẫu thuật

  [ Xem thêm
  + Hạt macca: http://sieuthihat.com.vn/nhung-cong-dung-ma-ban-chua-biet-tu-hat-macca/
  + Hạt óc chó: http://sieuthihat.com.vn/nhung-cong-dung-khong-ngo-tu-hat-oc-cho-mang-lai-cho-ban/
  + Hạt chia úc: http://sieuthihat.com.vn/hat-chia-uc-mang-lai-nhung-loi-ich-gi-cho-ban/ ]  Ngày thứ 5 mình đã có thể gội đầu được rồi, tuyệt đối không để nước được rơi bắn vào vết thương nhé.
  Thật sự thì thẩm mỹ gương mặt hầu như không có điểm nào bất tiện so với suy nghĩ cả,
  Nhưng thẩm mỹ mũi thì ngược lại không thoải mái lắm do có băng đính cố định trên mũi.
  Đến ngày này mình thấy cơ miệng thoải mái hơn, mình ăn nhiều cháo bí đỏ, nước cam và sữa đậu nành để giảm sưng được nhanh hơn (có thể vì thế mà mặt mình giảm sưng nhanh hơn 3 ngày đầu ^^)
  6 ngày sau phẫu thuật.
  Mặt mình đã thấy thoải mái hơn rất nhiều rồi, dáng mặt cũng đã dần hiện ra, mình đang chờ cắt chỉ và tháo băng nẹp mũi để có thể nhìn rõ được kết quả hơn ^^
  Vì vẫn còn nẹp mũi nên mình vẫn chưa ra ngoài chơi được, mà giờ ở Hàn cũng xuống âm độ nên mình lười ra ngoài quá. hhuhu May mà giờ có phim Tình chàng Yêu tinh và Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo để xem nên cũng đỡ buồn.kkkk
  Mọi người thấy mình có khác nhiều không?
   
 2. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Không có ý gì đâu nhưng mà trước khi được ra mắt không phải các thực tập sinh đều không được cho dùng mạng xã hội à? Nếu có được thì cái gì đăng lên cũng được quản lý chặt chẽ huống hồ là chuyện bạn PTTM.
   

Chia sẻ trang này