Tải game Thạch Sanh mới nhất cho điện thoại - 569

Thảo luận trong 'GAMEs' bắt đầu bởi hhlamseo, 11/8/17.

 1. hhlamseo

  hhlamseo

  D.C Flat
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  tai game thach sanh - Nếu những độc nhái nào chưa biết, thì game là sản phẩm nhập vai MMORPG thế hệ mới sắp xuất hiện tại thị trường VN. games với cực kỳ phổ biến những tính năng mới, hợp lý hóa cho game thủ Việt như: chế độ tiết kiệm pin - khóa màn hình vẫn bem quái, auto nhận - trả nhiệm vụ và 17 chiến trường liên server cực đã. Chưa kể, game thạch sanh coi là sự hồi sinh khái niệm pvp ko chiến trên mobile với nút khinh công quen thuộc (vốn là đẳng cấp pk của games PC nhưng đã bị cắt bỏ không thương tiếc khi đứa lên nền tảng smartphone). Thời đại solo đỉnh cao đã quay trở lại! Quay trở lại với thể thức 2vs4 lần trước tiên xuất hiện của game thạch sanh cổ điển, đây là hoạt động từ 20h - 20h20 mỗi vật dụng 3, 5 ,7 hằng tuần. Thông tin chi tiết những game thủ sở hữu thể theo dõi ở ảnh bên dưới, tuy nhiên điều đặc thù của chế độ này nằm ở chỗ, dù xếp chênh lệch số lượng, nhưng điều kiện ghép cặp lại dựa trên tổng lực chiến cân bằng và số mạng mà cả hai bên với đều là 5.
  [​IMG]
  Nếu như ở những thể thức cân bằng số lượng thì thắng hay thua sẽ phụ thuộc phần khổng lồ vào chiến lực và kỹ năng pk, thì ở chế độ này của Game Thạch Sanh Hay, mức độ tính toán chiến thuật được đẩy lên mức cao nhất. Tuy chiến lực bằng, nhưng làm cách nào bên 2 mang thể tồn tại sau 4 bộ combo16 kỹ năng đập thẳng vào mặt cùng một lúc? Cũng như bên 4, khiến sao mỗi thành viên không bị chết bất đắc kì tử trước cú Nộ long trời lở đất của kẻ đích gấp tới 4 lần lực chiến? đông đảo chiến thuật chỉ mang thể được bàn bạc và thống nhất sau vài chục giây chuẩn bị ngắn ngủi mà thôi. Game Thạch Sanh Offline chỉ mang 2 class nhân vật tương ứng cho nam và nữ. Điều đó cũng góp phần “tăng độ khó” cho chế độ cực độc này. Sẽ hầu như không sở hữu sự khắc chế lẫn nhau giữa các bộ tuyệt chiêu, hoàn toàn thắng thua nên trông cậy vào chiến thuật, tính đồng đội và kỹ năng solo xử lý tình huống cá nhân. Đấu trường 2vs4 này chỉ là một trong hệ thống tính năng liên server của Game thạch sanh miễn phí, sát cánh cùng chiến nhau hay đối đầu đao kiếm vô tình sẽ là chuyện ko thể nào biết trước.
  =>>> bài viết hay : tải game contra 5
  [​IMG]
  Bạn đã từng tức muốn đập máy khi chiến 3vs3 liên server nhưng top về hết một đội? Bạn đã từng ấm ức vì thường xuyên ăn hành trong các trận solo đồng đội không cân sức? Bạn đã từng mong muốn theo đội mạnh để tặng hành cho đội yếu? Bạn mong muốn tìm 1 tựa trò chơi thể hiện được đẳng cấp pk thần sầu của bản thân? đầy đủ sẽ được giải quyết với đấu trường phiên bản cực kỳ nâng cấp này của Game - một trải nghiệm chưa từng với!
  xem thêm : tai game lmht offline

  Tải game Thạch Sanh mới nhất cho điện thoại - 569
   

Chia sẻ trang này