Sử dụng bảng điều khiển EWF85743 của máy giặt electrolux

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng bảng điều khiển EWF85743 Electrolux máy giặt, EWF10843
  Để giúp bạn thực hiện hiệu quả và thuận tiện hơn cho máy giặt EWF85743 Electrolux, EWF10843, EWF12843, EWF12844S EWF10744 hơn của mình. Máy màu xanh lá cây sẽ dạy bạn làm thế nào để sử dụng hiệu quả của bảng điều khiển chỉ hoạt động đơn giản.
  Nút để hiển thị tên và chức năng

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi

  1. rửa chung bước
  Bước 1: Mở Mở / Tắt (Off / On) để khởi động máy.
  Bước 2: Mở máy giặt và máy sấy máy giặt lồng
  Bước 3: Đóng máy giặt và bột giặt, nước xả vải trên một khay chuyên dụng.
  Bước 4: Chọn chương trình phù hợp cho việc giặt ủi. Thường thì bạn nên rửa Chế độ tổng hợp (hỗn hợp) cho bất kỳ quần áo có thể giặt được nêu ra. Tuy nhiên, với các vật liệu dễ hỏng như len, vải màn, lụa nên chọn một cái bật lửa rửa chế độ
  Bước 5: Nhấn Start / Pause (Start / Pause) để bắt đầu quá trình giặt.

  2. Tầm quan trọng của chương trình giặt
  Các nút này cho phép bạn chọn chế độ làm sạch khác nhau cho từng loại vải khác nhau.
  Đồ bông (cotton): được sử dụng cho tất cả các loại quần áo làm bằng bông
  đồ tổng hợp (Mixed Mode),: giặt ủi thông thường, làm sạch cho tất cả các loại quần áo như đồ ngủ, quần áo làm việc hàng ngày.
  Nhanh rửa 20 '(Quick 20): Chương trình này cho phép bạn thể hiện dịch vụ trong vòng 20 phút. Thích hợp cho tất cả các loại quần áo bẩn ít, hoặc cần phải giặt quần áo để mua.
  Rửa khăn trải giường (tờ): sắp xếp riêng cho thảm giặt, chăn, chiếu, gối.
  Việc giao hàng mỏng (dành): rửa dễ hư hỏng, vải lót mỏng.
  Vải dệt kim (Wave): làm sạch vật liệu len chuyên nghiệp. Giặt sẽ có một sự sắp xếp đặc biệt để bảo vệ làn sóng cách tối ưu. Bất kỳ phần mở rộng chỉ nên giặt quần áo cho các mặt hàng len có thể giặt bằng máy.
  Đồ chơi trẻ em (em bé): trẻ em Da rất nhạy cảm với các chất tẩy rửa và các phần còn lại của bùn. Chương trình sẽ tăng cường xả để đảm bảo quần áo của trẻ là sạch toàn diện nhất.
  tiết kiệm giặt (Energy Saving Mode) giúp tiết kiệm năng lượng giặt quần áo.

  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi

  3. Các chương trình rửa cá nhân
  rửa nhiều chương trình khác nhau mà sẽ giúp bạn lựa chọn cho phù hợp với vật liệu quần áo khác nhau. Ví dụ, một máy giặt hơi nước.
  Nhấn Option (Tùy chọn) để chọn chế độ làm sạch hơi hơi
  Với các chương trình như đồ nội thất sạch len, đồ chơi trẻ em, cửa hàng sạch sẽ, giường ... Bạn có những hành động tương tự như trên.

  4. Chế độ Khóa trẻ em an toàn
  Các chế độ làm sạch cho phép bạn khóa tất cả các nút có thiết lập trên bảng điều khiển trong quá trình giặt. Các chương trình giặt cố định và không thay đổi. Để tăng tính an toàn cho trẻ em và không ảnh hưởng đến quá trình giặt.
  Để mở khóa chế độ childproof. Giữ nút nhiệt độ (Temp) và làm tròn đến khai thác (spin) cho đến khi đèn Khóa trẻ em (Khóa trẻ em) đèn. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn cũng có thể làm tương tự để mở. Kế hoạch này sẽ được giữ lại khi nút bật hay tắt, "Off / On"

  chế độ mở rộng thứ năm xả
  thải giúp thúc đẩy quần áo của bạn sạch hơn, phần còn lại bột giặt, và phần còn lại phải được loại bỏ một cách hiệu quả. Ngoài ra, vải dày hơn nên tăng cường chế độ này để cung cấp hiệu quả rửa tốt nhất.
  Để mở một chế độ xả cao bạn sẽ có 2 nút tròn (spin) và Option (tùy chọn) cho đến khi ánh sáng là tốt chức năng truyền tín hiệu rõ ràng là đã sẵn sàng để sử dụng. Để tắt như khi bạn mở.
  Lưu ý: Bạn nên tắt khi không còn cần thiết trong sự kiện mà những người khác không biết lại trong phần tiếp theo. (Chế độ đối với khóa an toàn và nâng cao Xả)
  Hy vọng rằng với một số điều khiển đơn giản mà chia sẻ điện tử xanh, bạn đã có thể chạy máy giặt của họ, để giúp mang lại hiệu quả giặt tốt nhất cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này