Seo & Social Media: Mối Quan Hệ quan trọng Để vững mạnh đơn vị Của Bạn

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi locan10, 22/12/16.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  tại sao chiến dịch SEO của bạn cần tích hợp marketing truyền thông phố hội? hầu hết đó là về số lượng và chất lượng tương tác. Bạn cần phổ quát lưu lượng truy hỏi cập và phương tiện truyền thông phường hội để đảm bảo Thống kê này. Để tồn tại trực tuyến, đơn vị của bạn cần thiết điều này vì đây là nơi quý khách Internet sống. nếu như bạn muốn nâng cao khả năng hiển thị, bạn cần phải cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn.

  Dịch vụ SEO giá rẻ là dịch vụ lăng xê trên google, và đưa web của quý vị xuất hiện trên google bằng phương pháp nào đó khi quý khách tìm kiếm những hạng cao can hệ tới dịch vụ hay sản phẩm của quý vị.  Ngoài ngành seo thì phổ thông doanh nghiệp phải có thêm nhiều dịch vụ khác để nhằm có mặt trên thị trường 1 doanh nghiệp như kiểu dáng website với phổ quát theme website miễn phídịch vụ làm video clip theo yêu cầu của các bạn.  1. dụng cụ truyền thông xã hội ở những con số:

  Trong thập kỷ qua, đã sở hữu một sự bùng nổ về số lượng người dùng phương tiện truyền thông phường hội. Theo PEW Internet Research, hơn 72% dân số Mỹ trên Facebook. Số lượng quý khách Facebook tích cực đã đạt một tỷ USD, khiến nó trở thành nền móng phường hội bậc nhất. Mặt khác, Twitter tự hào với 100 triệu người tiêu dùng hàng ngày và 1,3 tỷ khách hàng đã đăng ký WhatsApp – bây giờ nó là một phần của nhãn hàng Facebook, nó đã được phát triển mau chóng sở hữu sắp một tỷ người dùng.  sở hữu phần lớn các nền móng truyền thông phường hội khác như Instagram và Google+. Là một nhà marketing, điểm mấu chốt là chiến dịch SEO của bạn phải mang một khía cạnh truyền thông thị trấn hội để tận dụng những Thống kê này.  2. dùng truyền thông phường hội để tăng thứ hạng:

  trong khi nó vẫn đang phát triển thành một chủ đề gây bàn cãi thì sở hữu một điều vẫn rõ ràng, bạn chẳng thể bỏ qua một nền móng có hàng tỷ khách hàng tiềm năng. mục tiêu trước hết trong bất kỳ chiến dịch marketing luôn là để cho mọi người biết về bạn và điều này là xác thực các gì mà các nền móng truyền thông phố hội cho phép bạn làm. Mối quan hệ giữa những phương tiện truyền thông xã hội và các dụng cụ tìm kiếm đang phát triển thành gắn bó với nhau hơn bao giờ hết và đơn vị của bạn phải tận dụng được điều này.  Dưới đây là một số ý tưởng để giúp bạn tích hợp dụng cụ truyền thông xã hội:  Form mới của vun đắp liên kết:

  Nó chẳng hề là đáng sửng sốt khi Google kiểm soát chặt chẽ. nếu bạn đang bị cám dỗ để tậu những kết liên hay tiêu dùng các kỹ thuật mũ đen, Google sẽ thấy khó chịu với bạn.  công cụ truyền thông phố hội sản xuất một cách thuận tiện hơn để vun đắp kết liên. ko còn nghi ngờ, Google xem những kết liên được ban bố trên công cụ truyền thông phường hội để xếp hạng các chỉ tiêu. giả dụ bạn phát triển nội dung chất lượng và san sớt nó trên dụng cụ truyền thông xã hội, bạn sẽ được nâng cao khả năng hiển thị nhãn hiệu của bạn.  Bing đã xác định rằng, tweet hoặc retweet như là một phần thuật toán xếp hạng của họ. Vẻ đẹp của những trang web phường hội là một thực tại chứng minh họ với authority cao. Bằng phương pháp tạo bài viết mới và đăng vận tải chúng trên những profile social của bạn, bạn sẽ cải thiện thứ hạng lúc nội dung này được chia sẻ.  Index nhanh để xếp hạng:

  Nội dung của bạn cần phải được index tức thì và với một cách để làm điều này là gửi nó vào social profiles. công cụ kiếm tìm coi nội dung trên nền móng xã hội như là những thông báo chất lượng và những liên kết đến trang web của bạn. thực tại là công cụ truyền thông thị trấn hội ảnh hưởng trực tiếp vào số lượng những kết liên có tức thị nó phát triển thành tiện dụng hơn để nội dung của bạn được index. nếu nội dung của bạn đã đủ mạnh trên phương tiện truyền thông thị trấn hội, bạn sẽ ngạc nhiên lúc nó được index một bí quyết mau chóng như thế nào.  Gia tăng số lượng người follow:

  Mỗi chiến dịch SEO sở hữu một chỉ tiêu chính là để tăng lượng truy cập vào trang web của bạn. nếu bạn đã với các người follow chất lượng trên công cụ truyền thông phố hội của bạn, kiên cố công cụ tìm kiếm sẽ xem xét việc này. giai đoạn này phức tạp hơn và nó can hệ tới việc rà soát những tương tác thực tiễn bao gồm bài viết, tweets và retweets và re-pinning pins. Điểm mấu chốt là để đảm bảo bạn ko dùng like fake và các chương trình khác để lừa những thuật toán. giả dụ bạn đang dùng kỹ thuật mũ đen, bạn có nguy cơ bị phạt và với thể khiến công ty của bạn rơi vào hoàn cảnh hiểm nguy.  Kết nối có người có ảnh hưởng:

  Đây là những cá nhân hoặc nhãn hàng được giám định cao trong ngành này và khi họ san sẻ nội dung của bạn, hiệu ứng gợn sóng sẽ xảy ra. cuối cùng, phổ quát người bắt đầu chia sẻ bài viết của bạn, nó ko chỉ cải thiện chuyển đổi của bạn mà còn cản thiện khả năng xếp hạng của bạn. Để kết nối mang những người có ảnh hưởng, bạn phải vững mạnh một mối quan hệ theo thời kì và đảm bảo bạn đang được xem phổ thông trên công cụ truyền thông phường hội.  xúc tiến trong khoảng khoá của bạn:

  hạng cao phương tiện truyền thông thị trấn hội của bạn sẽ xác định nơi mà nội dung của bạn đứng. Nội dung của bạn và các thông báo về nội dung của bạn phải đích thực sáng tạo mang việc tiêu dùng đúng các hạng google. Trên công cụ truyền thông xã hội của bạn, hãy đảm bảo URL, tên đơn vị là nổi bật. Để đảm bảo xếp hạng cho những hạng nhất của bạn tốt hơn, đảm bảo bạn đang dùng chúng vào bài viết của bạn.  Banking trong kiếm tìm địa phương:

  khách hàng online đang tìm kiếm thông báo doanh nghiệp. Bạn sở hữu thể tiện dụng cải thiện lưu lượng truy nã cập bằng bí quyết đưa vào vị trí địa lý và giả dụ với thể bạn hãy cập nhật thông báo về công ty của bạn, đấy sẽ là một kết quả xuất sắc. khi đăng vận tải giấy tờ của bạn trên phương tiện truyền thông thị trấn hội, hãy đảm bảo phần lớn các thông báo về doanh nghiệp của bạn được cung ứng để nhận được lưu lượng truy nã cập có can dự.  ví như công ty của bạn chưa được tận dụng truyền thông phố hội trong chiến lược SEO, đây là thời kì để làm. Bạn cần đảm bảo nhận được lợi nhuận tốt hơn và đấy là một công cụ độc đáo cung cấp vun đắp liên kết. Bạn sẽ làm tăng thứ hạng của bạn, kiếm nhiều tiền hơn và tăng nhãn hàng của bạn chuẩn y sự gia nâng cao tương tác.
   

Chia sẻ trang này