Sàn gỗ công nghiệp chống mối mọt tốt nhất hiện nay.

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi tieuthao, 22/12/17.

 1. tieuthao

  tieuthao

  D.C Flat
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Mối mọt là nỗi ám ảnh của bất kỳ gia đình nào khi sửa dụng nội thất bằng gỗ đặc biệt là sàn gỗ. Vậy làm sao để tìm được loại san go chống mối mọt tốt nhất?
  Lý do sàn gỗ thường bị mối mọt?
  - Gỗ là thức ăn chính và ưu thích của mối mọt. một trong những sản phẩm khiến cho trong khoảng gỗ đang là môi trường thọ sống thấp nhất của mối mọt chính là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên
  Tham khảo thêm mua sàn gỗ malaysia ở đâu
  [​IMG]
  - Sàn gỗ được thường được làm từ những mẫu gỗ thơm, sở hữu độ ẩm cao.
  - Sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là sàn gỗ bỗng nhiên không được qua xử lý kỹ lưỡng mang những chất chống mối mọt trước khi dùng.
  - Các mẫu sàn gỗ kém chất lượng, độ cứng kém và không đựng các chất tinh dầu kháng khuẩn.
  Một số giải pháp để phòng tránh và sử lý mối mọt trong sàn gỗ:
  - Hạn chế tối đa bề mặt sàn gỗ xúc tiếp với nền đất.
  - Giảm thiểu ẩm mốc, hơi ẩm từ đất lên bề mặt sàn gỗ.
  - Ngâm phun hóa chất diệt mối vào tấm ván gỗ trước lúc lắp đặt
  - Trong công đoạn dùng mà sàn gỗ bị mối mọt, muốn xoá sổ mối mọt chóng vánh bạn với thể tiêu dùng các hóa chất diệt mối để xử lý không những thế các hóa chất này tương đối độc hại đến môi trường.
  - Cách tiêu diệt mối mọt tốt nhất và an toàn và tiện lợi nhất là bạn sử dụng cồn hoặc dầu hỏa. những nơi bị mối mọt đục khoét bạn bôi 1 ít cồn/dầu hỏa sau Đó bịt kín bằng nilon.
  Các loại sàn gỗ chống được mối mọt tốt nhất hiện này:
  - Sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia và sàn gỗ Kronoswiss có nguồn gốc từ Thụy và sàn gỗ công nghiệp thaixin Thái Lan
  - Những loại sàn gỗ này chúng có khả năng chịu được mối mọt bởi nguồn nguyên vật liệu gỗ được lấy từ những loại gỗ quý, có độ cứng cao và đặc biệt chúng được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại từ nước ngoài và được cả thế giới ưa chuộng.
   

Chia sẻ trang này