Samsung ra mắt máy giặt thông minh thiết kế siêu dị tại CES 2017

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 10/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Thông minh của Samsung rửa thiết kế siêu đơn giản tại CES 2017
  Nếu năm ngoái, LG tung ra một máy giặt với hai trống 2 tại CES vào năm 2017 và năm nay, máy giặt và máy sấy đôi FlexWash là FlexDry ứng mạnh mẽ từ Samsung đối thủ đồng hương của họ.
  Thiết kế ngai vàng đôi

  phải có nghe máy giặt trống riêng biệt với 2 từ LG. Nhà sản xuất của Hàn Quốc năm ngoái với các du khách Gayan mạnh nhất tại CES 2016 sự kiện bằng cách thiết kế máy giặt cho phép làm sạch hai lồng riêng biệt trên các sản phẩm tích hợp đầu tiên. Giặt có thể giúp người sử dụng để phân biệt các loại khác nhau của quần áo duy nhất một lần.
  Nếu bạn không nhận thức của mẫu đơn này của máy giặt LG, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây:

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi ở đâu,

  Có lẽ đây là lý do mà một năm sau đó, vào năm 2017 CES sự kiện năm nay, đối thủ đồng hương LG, Samsung tung ra một mô hình tương tự với một máy giặt không kém thiết kế tinh tế, thanh lịch và hoàn toàn được thực hiện một sự khác biệt trong mắt của người sử dụng. Cụ thể, Samsung đã cho ra mắt bộ đôi được cho một máy giặt và máy sấy hiện tại.
  Samsung bộ đôi được gọi là sản phẩm mới của mình là một máy giặt và máy sấy FlexDry FlexWash. Về bản chất, đây là hai máy riêng biệt với 2 lồng chứa quần áo riêng biệt trên mỗi máy.
  FlexWash máy giặt với 1 thùng lớn nằm ngang và trống đứng dưới một nhỏ, bố trí trên đỉnh. Thiết kế này giống như LG (trống nhỏ dưới một cái trống lớn và ở trên). Tầm quan trọng của dự án này là như nhau trên hai công ty, và đó là để giúp người sử dụng có thể tách quần áo để rửa trong một tải. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ cần bé giặt riêng với người lớn.

  FlexDry tóc với FlexWash thiết kế tương tự, chỉ khác nhau về chức năng của nó là không làm khô.
  Tất nhiên, đây là một máy giặt và máy sấy 2 riêng biệt. Samsung luận cùng nhau trong máy giặt và máy sấy FlexDry FlexWash có lẽ cũng muốn khuyến khích người dùng mua máy móc cho lần thứ hai và tương thích. Nó không phải là rõ ràng cho dù đó sẽ cho phép các công ty để mua chỉ có 1-2 máy (giặt và sấy khô), nhưng chắc chắn rằng nếu bạn mua toàn bộ máy 1 lần 2 sẽ đắt hơn rất nhiều.
  Mặc dù sinh sau hay Samsung đã biết làm thế nào để vận hành sản phẩm mới của bạn, việc bố trí đầu tiên của cái trống nhỏ ở trên và dưới cái trống lớn. Điều này giúp người dùng dễ dàng bỏ quần áo luôn là một cái lồng nhỏ mà không làm sạch cúi xuống vẽ như LG trống.

  Xem thêm: sua chua tu lanh hitachi

  Thứ hai là trống lớn đặt dưới đây sẽ giúp đỡ tốt hơn cân bằng máy trong quá trình hoạt.
  Thứ ba, hai trống (2 mẫu FlexWash và FlexDry) được thiết kế như một khối thay vì một máy giặt để khâu 2: 1 là LG. Tôi giúp đỡ để đảm bảo máy tính dễ dàng hơn để vận chuyển.
  Công nghệ, Samsung trang bị bộ đôi trên nhiều công nghệ mới mới của họ để làm sạch: Công nghệ giúp khử trùng khô MultiSteam, giảm mùi hôi và các nếp nhăn trên quần áo. 3 giặt SuperSpeed Bộ Công nghệ (thời gian giặt giảm đến 30 phút), PowerFoam (tự làm sạch trộn bột, nước và không khí ở một tỷ lệ hợp lý) và giảm rung (làm giảm độ rung và tiếng ồn đến mức thấp nhất ).
  Ngoài ra, người dùng có thể kiểm soát các bộ đôi máy sấy trên điện thoại của họ (Androis và iOS), và phù hợp cho những người bận rộn và ít thời gian ở nhà.
  LG đã chính thức phân phối rửa dòng sản phẩm bộ đôi ở Việt Nam nên chắc chắn Samsung sẽ không bỏ qua thị trường này. Tuy nhiên, không có thông tin Samsung sẽ bán sản phẩm này tại Việt Nam khi.
  Máy màu xanh lá cây sẽ tiếp tục ngay sau khi các thông tin mà các thông tin mới nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại nhận xét dưới đây bây giờ điền bây giờ!
   

Chia sẻ trang này