Ống xả là đường ống dẫn thoát nước từ lồng giặt ra bên ngoài

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt không rõ ràng? Nguyên nhân và cách khắc phục
  máy giặt an toàn làm sạch móng tay được, nhưng khi bạn nhìn vào các nước tìm thấy nguyên vẹn bởi vì có một máy giặt. Đừng lo lắng, bởi vì đây là một lỗi rất phổ biến trong máy giặt. Máy màu xanh lá cây sẽ hướng dẫn các nguyên nhân và cách khắc phục vấn đề này.

  Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh hitachi

  Rửa đường ống nước máy bị tắc
  sau khi làm sạch, máy giặt nước sợi đầu tiên quần áo sẽ chỉ tiếp tục các hoạt động rửa tiếp theo, cho đến khi tất cả các quần áo xà phòng sạch sẽ, nhưng vì không có nước để tiếp tục làm sạch các máy điều hòa không khí luôn luôn là để ngăn chặn các chu kỳ giặt và phơi quần áo không phải luôn luôn rõ ràng
  , bạn có thể tìm thấy tất cả các nước được lấy ra bằng máy giặt, nhưng quần áo vẫn còn nguyên liệu ướt. Nếu điều này xảy ra, kiểm tra các đường ống cấp nước, van nước đầu vào cho một máy giặt bị kẹt hoặc sàng lọc các bộ phận đầu tiên cấp nước đã bám vào những cặn bã của máy giặt tắc nghẽn hay không?

  ống xả, van máy giặt cống bị tắc
  ống xả được làm rỗng từ trống và máy giặt sẽ không thực hiện vắt quần áo miễn là các nước trong trống chưa được công bố trước đây. Đối với một lý do nào khác, mà sẽ làm tắc nghẽn trong ống không thể thoát khỏi nhà sản xuất nước từ chối để vắt sữa.
  Trong trường hợp này, bạn có thể kiểm tra các dòng chảy có thể được gấp quần, nơi tắc nghẽn hoặc không thoát ra khỏi máy giặt được không?

  Nếu bạn thấy rằng dòng nước cống bình thường vẫn không thể thoát khỏi vấn đề là bên trong van cống tự động máy giặt. Bây giờ, bạn có thể gọi đến trung tâm dịch vụ hoặc sửa chữa nó.

  Door (cover) Máy không gần
  , đây là một trong những lý do phổ biến nhất mà một vắt máy giặt. Vì lý do bảo mật, do các nhà sản xuất không cho phép các máy tính để làm việc, đặc biệt là khi các cửa Spin (cover) máy giặt vẫn còn mở. Một số máy giặt tự động để làm sạch các khóa cửa lồng khi thực hiện spin.
  Vì vậy, hãy thử để kiểm tra việc giặt ủi khi bạn đóng máy giặt hay không?

  Xem thêm: bảo hành tủ lạnh hitachi

  Dây xích vỡ máy giặt, động cơ
  các trường hợp như vậy là rất hiếm, nhưng có thể xảy ra trong một chiếc máy giặt đã được sử dụng trong nhiều năm qua, trong máy giặt đặc biệt sử dụng thắt lưng. Sau một thời gian sử dụng, các vành đai sẽ căng, nới lỏng và bị trượt khỏi động cơ, thậm chí tắt tất cả các thời gian. Bạn có thể kiểm tra, bạn cần phải tháo nắp sau ra khỏi máy giặt (máy bốc giặt ngang) hoặc bật lên dưới cùng của máy giặt (trong cửa máy giặt).

  Để phân biệt, xem hình bên dưới, bên trái là để sử dụng máy giặt và máy rửa vành đai chính xác sử dụng một động cơ dẫn động trực tiếp
  Kiểm tra máy giặt sử dụng bất kỳ đai hỏi nơi bán phụ tùng thay thế, hoặc liên hệ với trung tâm dịch vụ, sửa chữa uy tín. Belt thay thế chi phí thường vài trăm ngàn.
  Nếu máy giặt bằng máy giặt trực tiếp ổ đĩa không được sử dụng cho dây đai truyền động như vậy. Vì vậy, lý do có thể là do hỏng động cơ. Tại thời điểm này, bạn chỉ cần liên hệ với nhà sản xuất bảo hành và sửa chữa máy động cơ là khá phức tạp.
  Tuy nhiên, động cơ của chiếc máy này rất bền và ít khi bị hư hỏng. Các nhà sản xuất thường được đảm bảo động cơ này trong thời gian dài 5-10 năm, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chi phí sẽ không phát sinh ở tất cả.

  Máy giặt không
  rất hiếm khi xảy ra, nhưng vì một lý do này hay cách khác, nhưng đôi khi có những tình huống mà lỗi này xảy ra. Điều này có thể là do lỗi của nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiện tượng này có nhiều khả năng xảy ra (mặc dù rất hiếm khi) nếu bạn vô tình đặt các thiết bị từ tính như nam châm, bảng điều khiển điện thoại của máy giặt (thường gặp ở các cửa máy giặt ).

  Bảng điều khiển thường là nơi mà các chương trình điều khiển bộ nhớ, máy giặt, vì vậy nếu thiết bị này có thể làm cho một sai lầm để đóng chương trình vào máy giặt. Nếu đây là trường hợp, bạn cần phải gọi hãng hàng không để phục hồi.
  Dưới đây là những lời khuyên để giúp bạn giành chiến thắng trong máy giặt đang bị mắc kẹt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây phải được ẩn!
   

Chia sẻ trang này