Những tiêu chí của một website chuẩn seo google ( phần 4 )

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi locan10, 12/1/17.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Vốn dĩ Seo website là 1 nghề chưa đa dạng tại Việt Nam nên những tài liệu cung ứng cho Seoer đa phần đều là của những người đã từng làm Seo được một thời gian dài đưa ra những Phân tích. Nhận định chậm triển khai sở hữu vững chắc là Nhận định đúng website chuẩn Seo Google? sở hữu nhiều Seoer dựa trên các mánh khóe, thủ thuật để với thể nâng cao thứ hạng nhưng những cách thức Đó mang thật sự hiệu quả không. Để với được chiếc nhìn tổng quan nhất về nghi vấn này Ising xin phép được san sẻ các kinh nghiệm của mình về vấn đề này. Hãy cộng chúng tôi Đánh giá thêm trên diễn đàn seo nhé!  Vậy như thế nào mới được xem là một trang Web chuẩn SEO ?  giả dụ có thể đưa ra được những định luật hay luật lệ nào về một website chuẩn SEO là như thế nào? Chỉ với các người kinh nghiệm đã từng trãi mang ngành SEO lâu năm mới rút kết từ kinh nghiệm của chính bản thân mình để cho ra các biện pháp tối ưu nhất của một website chuẩn SEO. Sau đây mình sẽ sử dụng kinh nghiệm của chính bản thân mình và đúc kết từ phần nhiều cao thủ SEO khác trong phổ quát năm qua để cho Anh chị em đọc muốn tham khảo về vấn đề thế nào là chuẩn SEO của 1 trang Web như sau.

  giá trị độc đáo cốt lõi.  mang chúng tôi xây dựng nội dung chuyên dụng cho khách hàng là điều trước hết chúng tôi muốn hướng đến trong suốt công đoạn làm công tác SEO của mình, việc đầu tư công sức thời kì vào việc vun đắp nội dung mà trong ngừng thi côngĐây sở hữu thể phân phối trị giá thực thụ cho người dùng luôn được chúng tôi hướng đến. Đây là 1 số lý do mà chúng tôi hướng đến như :  + Đưa tới những thông báo khôn xiết thực sự, rõ ràng chứ ko đơn giản là tự quảng bá về bản thân mình.

  + Chất lượng nội dung phải nổi trội, hơn hẳn so sở hữu những trang web khác của đối thủ.

  + Nội dung văn bản, hình ảnh, video chất lượng, lôi cuốn và hấp dẫn.

  + mang đến hơn 80% quý khách thường thẩm định nội dung là có ích, thông minh, chất lượng cao và độc đáo.

  + Hầu như mọi các bạn sẽ không bao giờ quay lại trang kết quả để ké thăm 1 website khác cộng chủ đề.

  Nội dung theo hướng SEO ISING.  Bất kỳ 1 website nào hoạt động cũng cần mang nội dung san sớt những dịch vụ của mình, chỉ dẫn quý khách trên chính website. Vậy nên lúc vun đắp nội dung bạn hãy đưa ra những bài viết mà cảm thấy rằng nếu như mình ở cương vị các bạn sẽ giúp ích được cho họ. tuy nhiên đừng quá cứng kể hãy tìm cách thức dẫn dắt thật tình cờ để mang thể gây được thiện cảm to nhất đến các bạn. Chúng tôi đặt ra những mục tiêu dưới đây từ 1 phần từ kinh nghiệm thực tại của chính mình và cũng như một phần dựa trên những đóng góp của các chuyên gia SEO kinh nghiệm lâu năm.  + Nội dung nên nhắm tới từ khóa chính và các từ can dự đến cùng chủ đề.

  + một số người thường quan điểm từ khóa chính nên nằm ở vị trí trước tiên của thẻ tiêu đề, nhưng với chúng tôi thì nằm ở vị trí nào cũng được miễn sao là nằm trên tiêu đề của bài viết.

  + từ khóa chính nên xuất hiện trong tên miền URL sẽ rất khả quan cho SEO.

  + Lời văn phải logic, ngẫu nhiên, nội dung mô tả cần phải đa số và hướng đến từ hoặc cụm từ mình muốn nó với trên vị trí xếp hạng.

  + Hãy khiến nổi trội trong khoảng khóa chính của mình trong bài viết bằng cách thức in đậm/in nghiêng hoặc bằng bí quyết tăng cỡ chữ hoặc bằng màu sắc...

  + Nội dung diễn tả ảnh toàn bộ, ý nghĩa và nên đựng trong khoảng khóa cần SEO.

  + Hãy áp dụng anchortext có ý nghĩa và cũng phải chứa từ khóa.  dùng nội dung để san sẻ sở hữu mạng phố hội một cách hiệu quả.  ngày nay mạng xã hội đóng 1 vai trò quan yếu trong công tác kinh doanh của các công ty trong khoảng nhỏ tới to. Hãy tận dụng triệt để nguồn tài nguyên này để mang thể tối ưu được số lượng người để ý đến lĩnh vực kinh doanh của bạn. với việc chúng ta san sớt nội dung với liên quan đến Website của bạn đến mọi người là khôn xiết quan yếu. một số lưu ý như sau :  + Tên miền nên với ý nghĩa, phần biểu thị nội dung bài viết phải chất lượng.

  + Phải biết và cài đông đảo các add-on của hầu hết những mạng xã hội rộng rãi nhất hiện tại và cho phép đọc nhái với thể dễ dàng san sớt nội dung cần thiết lúc cần đến.

  + yêu cầu nội dung phải đảm bảo chất lượng, hấp dẫn sở hữu người đọc. từ chậm tiến độ họ mới thấy hay và san sẻ thông báo này.

  + chừng độ tương tác đối mang quý khách  1 website với khả năng đem đến trải nghiệm thấp nhất cho người dùng cần có đủ các đề xuất sau:  + Nội dung website sắp xếp một cách thức logic đem đến sự tiện lợi cho quý khách.

  + Giao diện trang Web đẹp, thời trang, dễ nhìn. thuận tiện sắm tới bất kỳ thông tin nội dung nào trong hệ thống website.

  + Bố cục phải rõ ràng, phân minh, những thông báo quan yếu cần được khiến vượt trội và dễ sắm.

  + thời kì chuyên chở trang phải ngắn, tốc độ load trang < 0.5s

  + Số lượng những file đính hẳn nhiên trang nhỏ.

  + gần gũi có các thiết bị di động.

  + Tạo mọi điều kiện phải chăng nhất cho con bọ tìm kiếm tróc nã cập trang Web dễ dàng  Website chuẩn SEO.  + địa chỉ tên miền không nền với tham số động nên sử dụng tên miền tĩnh.

  + Nội dung bài viết trên trang chỉ mang thể tìm thấy độc nhất vô nhị ở 1 địa chỉ.

  + Vì con bọ chỉ đọc được HTML nên nội dung được vận chuyển về phải trực tiếp trong code HTML.

  + Muốn truy vấn cập đến một trang web bất kỳ nào Đó, đề nghị ko vượt quá 4 clicks từ bất kỳ vị trí nào trong trang website Đó.

  + Chuyển hướng nhanh từ những phiên bản khác. tỉ dụ như trong khoảng phiên bản cũ tới phiên bản mới chúng ta phải tiêu dùng 301s hoặc thẻ rel=canonical.

  + giả dụ trang web tạm thời ko hoạt động trong giai đoạn bảo trì hoặc vun đắp phải dùng code 503.

  + Thẻ meta robots và đặc trưng phải với file robots.txt, vì nó cho phép con bọ sở hữu thể dò quét và lưu dữ liệu trang website.

  + Đảm bảo số lượng bắt buộc về ký tự một phương pháp vừa phải trong các thành phần chính của trang web.

  Tiêu đề phải < 65 ký tự.

  liên hệ URL < 90 ký tự.

  Thẻ biểu lộ < 150 ký tự.

  + Meta keywords nên giao động giữa 6 tới 8 trong khoảng khóa.

  + File XML Sitemaps phải chưa rõ địa chỉ URL.

  + thông đạt và biết những quyền tác fake, siêu dữ liệu, sơ đồ và Rich Snippets  Nắm rõ những thẻ rel=author và rel=publisher để mang thể phân phối thông tin về tác giả cũng như người xuất bản nội dung mà mình viết ra.  hiện giờ Google Author đã được Google xóa bỏ, không những thế bạn có thể sử dụng Rick Snippets khác để tạo sử lôi kéo trên Search Engine Rick Snippets. tuy nhiên sở hữu 1 vấn đề ở đây là Google đưa ra cách thức Rick Snippets nhưng hầu như không ai áp dụng được vấn đề này cả. Sau phổ quát lần làm theo các bước của Google nhưng vẫn ko hiện những thông báo cần phải có như : sao, thẩm định hay hình ảnh.  dùng thuần thục các chọn lựa bằng đánh dấu nội dung như schema.org.  dùng trong khoảng khóa chính và từ khóa phụ trong thẻ biểu lộ. Điều này sẽ giúp tất cả trong việc lên hạng của Các bạn.  Gây cảm tình với quý khách ngay từ đoạn diễn tả bài viết của bạn bằng cách thức đưa ra những từ khóa xúc tích và ngắn gọn nhất để tăng CTR.  hy vọng sở hữu các chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong việc đưa ra những định hướng Seo cho công việc của mình. Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này