Những phút trải lòng của game thủ

Thảo luận trong 'GAMEs' bắt đầu bởi luonghoangdiep, 29/12/16.

 1. luonghoangdiep

  luonghoangdiep

  D.C Flat
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Nhắc đến làng game online Việt Nam, đặc biệt những dòng game chiến thuật thời gian thực dựa theo cốt truyện kinh điển Tam Quốc Diễn Nghĩa, những game thủ đam mê dòng game này không thể không biết đến Tam Quốc Truyền Kỳ. Tựa game tồn tại và phát triển đến bây giờ là do có sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ trung thành, và tâm huyết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tựa game Tam Quốc Truyền Kỳ có một cộng đồng hùng mạnh thế nào nhé.

  “Người cũ giúp người mới”

  Quả thật, hiếm có tựa game online chiến thuật thời gian thực nào mà những người chơi “lão làng”, hay thậm chí chỉ là những người mới chơi trong khoảng thời gian ngắn viết những bài hướng dẫn chi tiết về những hoạt động, nhiệm vụ trong game mà họ đã chơi qua. Với tựa game như Tam Quốc Truyền Kỳ, tựa game được đánh giá là khá kén người chơi. Những “tân binh” đến với game này, sẽ gặp ít nhiều khó khăn để làm quen, cũng như hiểu được lối chơi của Tam Quốc Truyền Kỳ. Hiểu được điều đó, không chỉ NPH, mà thậm chí những game thủ kì cựu đã viết nhiều bài hướng dẫn để những “newbie” cảm thấy “dễ thở” hơn với game.

  Đủ những loại bài hướng dẫn trên forum

  Ở cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ, người chơi cũ sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm “xương máu” để giúp đỡ người chơi mới trải nghiệm game tốt hơn, chơi thế nào cho hợp lý và hiệu quả.

  [​IMG]

  Hướng dẫn chơi sao cho hiệu quả từ một game thủ “tâm huyết”

  Một cộng đồng xôm tụ

  Nói cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ là một cộng đồng xôm tụ bởi các thành viên ở các bang hội trong game luôn vui vẻ, gắn kết với nhau không chỉ ở trong game mà còn ở ngoài đời thực. Đó thực sự là những điều đáng quý khi game thủ có thể những người bạn mới từ game. Một game thủ có nickname Doan Nguyen chia sẻ rằng: “Từ game ra đời thật, những buổi offline nho nhỏ nhưng đầy ắp tiếng cười của những người bạn, anh, em trong bang thực sự mang lại những niềm vui sau những giờ làm việc căng thẳng. Đến offline gặp gỡ anh/em, không chỉ bàn luận về game, mà còn nói về những câu chuyện phiếm đời thường. Mong rằng mọi người sẽ luôn có những buổi gặp mặt vui vẻ như thế này nhiều hơn”.

  Buổi offline đầm ấm của một bang trong Tam Quốc Truyền Kỳ

  Hơn nữa, vào ngày 25/12 vừa rồi, khi cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ - khu vực Hà Nội đã có buổi gặp mặt nhau trong sự kiện Offline cộng đồng TQTK do NPH SLG tổ chức. Tại sự kiện này, các game thủ được nghe những thông tin về nội dung, tính năng game trong thời gian tới. Sự “tâm huyết” của game thủ được thể hiện bằng những câu hỏi trực tiếp tới NPH.

  Giao lưu và đặt câu hỏi tới NPH

  Đại diện NPH trả lời những thắc mắc của game thủ

  Những phút trải lòng của game thủ

  Tuy cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ xôm tụ, vui vẻ là thế, nhưng game nào cũng vậy, có cái tốt thì cũng có cái chưa tốt. Có lẽ, những lời nói, những phút trải lòng từ game thủ tới cộng đồng, tới NPH đều đáng trân trọng vì đó là những lời nhận xét, góp ý, có khen có chê. Có như vậy, game mới có thể phát triển, cộng đồng mới có thể bền vững hơn.

  Như game thủ dưới đây, đã viết ra những suy nghĩ của mình về vấn đề sử dụng Auto trong Tam Quốc Truyền Kỳ. Một vấn đề “hot” mà các game thủ rất quan tâm trong những ngày này. Có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc sử dụng Auto trong game, có những người ủng hộ nhưng cũng có những người không đồng tính với việc này.

  “tâm thư” của game thủ tâm huyết

  Game thủ trên đã đưa ra những quan điểm khá chặt chẽ, có cái nhìn đa chiều về vấn đề dùng Auto trong game. Anh cho rằng công cụ Auto hỗ trợ tốt cho người chơi có trải nghiệm tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn, song cần phải có sự quản lý chặt chẽ để tránh mất cân bằng game, ảnh hưởng tới người chơi khác.

  Tam Quốc Truyền Kỳ đã và đang có sự ủng hộ rất lớn từ một cộng đồng game thủ trung thành trong nhiều năm qua. Thiết nghĩ, để duy trì và phát triển cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ lớn mạnh, NPH cần có những động thái, những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn nữa. Hơn nữa, TQTK sẽ mở máy chủ mới mang tên Vị Thủy với chuỗi sự kiện hấp dẫn cho game thủ lúc 10 giờ sáng 30/12/2016.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/16
 2. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này