Những nguyên nhân gây ung thư da

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM - NƯỚC HOA' bắt đầu bởi luumai1117, 12/12/17.

 1. luumai1117

  luumai1117

  D.C Flat
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Lịch sử gia đình. Khoảng 10 phần trăm những người bị ung thư da có một họ hàng gần gũi (mẹ, cha, anh, chị, con) mắc bệnh. Điều này có thể là do gia đình có xu hướng dành nhiều thời gian hơn dưới ánh mặt trời, hoặc vì các thành viên trong gia đình có làn da bình thường, hoặc cả hai. Ở một số gia đình, xu hướng này là do sự thay đổi gen, cùng với nắng.
  [​IMG]
  Đã từng bị ung thư da. Nếu bạn đã từng bị ung thư da, bạn có nguy cơ bị ung thư da.

  Các yếu tố khác. Nhiều trường hợp ung thư da phát triển ở những người không có tiền sử gia đình bị ung thư da. Các nhà nghiên cứu đang cố gắng để khám phá những yếu tố đặt các cá nhân có nguy cơ cao hơn để nhận ung thư da thuộc tế bào đáy, tế bào vảy và u ác tính.

  Đột biến gen. Một số thay đổi gen hoặc đột biến làm tăng nguy cơ ung thư da. Nếu bạn có tiền sử gia đình bị ung thư tuyến tụy, có hai hoặc nhiều người thân gần với ung thư da và ung thư da, đây có thể là một đầu mối cho đột biến gen trong gia đình.

  Giới tính. Nam giới có nhiều khả năng bị ung thư da hơn phụ nữ. Điều này có thể là do một lượng chất chống oxy hoá cao hơn trong da của con cái so với ở nam giới.
  https://sunplay.com.vn/cach-su-dung-kem-chong-nang-cho-da-mat-ma-ban-chua-biet
   

Chia sẻ trang này