NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN ĐỂ NHẬN BIẾT BỒN CẦU TỰ RỬA TOTO CHÍNH HÃNG

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi minhnhat8596, 22/12/17.

 1. minhnhat8596

  minhnhat8596

  D.C Flat
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Bồn cầu tự rửa TOTO đang rất được ưa thích hiện nay bởi những vận dụng khoa học đương đại với trị giá đến cho người tiêu dùng. Trên thị trường, Toto là nhãn hàng được người tiêu dung tin tưởng và ưa thích. Chính vì thế, việc làm cho giả sản phẩm của thương hiệu này không thể hạn chế khỏi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách để phân biệt trang bị vệ sinh Toto thật hay hàng Tàu?
  + nhận mặt qua thương hiệu và logo in trên sản phẩm


  -Đối mang hàng chính hãng: Bồn cầu tự rửa ToTo được kiểu dáng khắc chìm, rất sắc nét. Hàng chữ khá nghiêng, màu tươi và đậm, ko bị nhòe mực. Phông chữ được in theo một phông thống nhất bằng chữ in hoa.

  -Hàng Tàu: Logo cũng được khắc chìm và ko bị nhòe, ngoài ra nét mực hoàn toàn không đều và thấy rõ sự vụng, đặc trưng, logo ko nghiêng một chiều như logo độc quyền. Màu sắc được in giả nên không rõ và sắc nét. Phông chữ dùng lại là phông in hoa nhưng nét lại thanh và không giống có logo chính hãng.

  + Về chất lượng sản phẩm

  -Bồn cầu tự rửa Toto chính hãng: sản phẩm được ngoại hình rất sang trọng, thanh thoả, gọn mắt. Mọi nét gắn trên sản phẩm trông rất xuất sắc vè sắc sảo. Màu sáng bóng, mọi ngoại hình rất cân xứng và chuyên nghiệp.

  -Bồn cầu tự rửa Toto hàng Tàu: thiết kế hoàn toàn rất thô và ko quyến rũ. những tuyến đường nên gân sản phẩm đều khá thô và thủ công. sở hữu những ai có kinh nghiệm nhìn sản phẩm sẽ thấy ngay sự thiếu tương thích và kĩ càng trong bề ngoài sản phẩm. Màu sắc ko bóng, đục và không sáng.

  + Tem nhãn

  -Hàng chính hãng: được in số đông các thông báo xác thực về cội nguồn cội nguồn, địa chỉ địa chỉ, các mã và thông số liên quan. Tem được in thành tem nhỏ và dán trên vỏ hộp cacton, tuyến phố nét trang trí trên tem rất giỏi và sắc nét.

  -Hàng nhái: phần đông ko in xác thực về chi tiết địa chỉ và khởi thủy sản phẩm. Tem nhãn được in trực tiếp lên hộp chứ ko dán như hàng thật. Màu sắc hơi nhạt nhòe và khó nhận mặt thông tin.

  + Phiếu bảo hành

  -Hàng thật: phiếu bảo hàng ko hoa văn mà được khiến đơn thuần, nhưng trong đấy ghi đông đảo và chính xác những thông tin về thiết bị theo quy định luật pháp. mang dấu đỏ của tổ chức.

  -Hàng tàu: thường không mang phiếu bảo hành đi kèm và ko hợp thức. Mà họ chỉ làm cho trên bảng giá hoặc hóa đơn.

  [​IMG]

  >>> Bồn cầu tự rửa TOTO chính hãng: http://hangnhatcaocap.vn/san-pham/bon-cau-tu-rua-dien-tu-thong-minh-toto-ces9564-dh1/
   

Chia sẻ trang này