Những điều cần chú ý khi Seo một bài viết

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi thaonguyen090, 5/12/16.

 1. thaonguyen090

  thaonguyen090 Guest

  D.C Flat
  Mọi nghành đều có cái lợi và cái hại nhưng phải biết cách làm sao mà hạn chế cái hại lại mà nâng cao cái lợi lên đó mới là một điều quan trong.Seo cũng vậy cũng có những cái lợi và cái hại cho chũng ta nhưng nếu chúng ta biết phát huy cái lợi của nó một cách đúng đắn nó sẽ đem lại một hiệu quả và một kết quả vô cùng lớn cho chúng ta.Vậy những điều cần chú ý khi làm Seo và viết một bài Seo như thế nào mới mang lại hiệu quả nhất hãy cùng theo dõi dưới đây và rút kinh nghiệm cho mình nhé!!!

  1. SEO các từ khóa nên được đặt trong một trăm chữ đầu tiên của bài viết.

  Mặc dù việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bạn thường sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO On-page cho bài viết. Tuy nhiên trong một số trường hợp các plugin hỗ trợ SEO tối ưu hóa hiệu suất điều không như mong đợi của chúng tôi làm cho các mục hiển thị trên các công cụ tìm kiếm không thể xuất hiện dưới các từ khóa mà bạn có ưu tối.

  Bạn cũng biết mặc định WordPress SEO được tự động lấy một mảnh từ 30 đến 50 từ đầu tiên một để làm một phần của mô tả bài cho bài viết. Vì vậy, trong trường hợp bạn muốn sử dụng SEO từ khóa là giữa 30 và 50 từ đoạn đầu tiên trên bài viết, bạn sẽ ngăn chặn Google bỏ qua tình trạng của việc tối ưu hóa các plugin seo. Nếu các plugin không làm việc dẫn trong phần mô tả màn hình hiển thị không chính xác, các từ khóa tối ưu trong một trăm lời đầu tiên sẽ giúp bạn hiển thị mô tả thành phần mong muốn.
  2. Cải thiện tốc độ tải trang

  Trang tốc độ tải về là một trong 200 yếu tố để đánh giá công cụ tìm kiếm SEO Google để xếp hạng một trang web. Vì vậy, bạn nên cải thiện tốc độ tải trang để giúp trang web của bạn với Google hơn đánh giá cao.
  3. Chia sẻ nội dung của hướng dẫn và học tập.

  Google đã thay đổi khá nhiều thuật toán trong năm 2013, Hummingbird thuật toán nâng cao chất lượng kết quả tìm kiếm. Bài viết chất lượng hơn sẽ nhận được sự đánh giá của Google. Hầu hết người dùng Google sử dụng Google để tìm kiếm thông tin để các thông tin trên những hướng dẫn, đào tạo thường dễ dàng chia sẻ Google đánh giá và xác định.
  4. Tích hợp các nút chia sẻ trên các mạng xã hội.

  Tín hiệu xã hội cũng là một trong những yếu tố để xếp hạng hạn trang web đánh giá. Khi chia sẻ bài viết blog của bạn cần tích hợp các nút chia sẻ qua các mạng xã hội như Pinterest, Facebook, Google Plus … Nội dung nhiều người yêu thích sẽ chú ý nhiều hơn trong các kết quả tìm kiếm.
  5. Chất lượng nội dung

  Có rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của các nội dung khi SEO on page là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nội dung là luôn luôn cần phải được xem xét và tôn trọng. Nhiều nội dung mới và chất lượng, bạn sẽ được thưởng thức thứ hạng tốt hơn các nội dung trùng lặp.
   

Chia sẻ trang này