Nếu sau khi đã kiểm tra kỹ mà máy vẫn không lên nguồn

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Máy giặt không chạy? Nguyên nhân và cách khắc phục
  , nếu tất cả các máy giặt đột ngột không làm việc hay không, bạn có thể thử một số trong những điều sau đây trước khi gọi các trung tâm sửa chữa vì bất cứ điều gì sai trái với các máy giặt, cũng như khó khăn như thế nào. Đôi khi bạn chỉ có xu hướng sử dụng riêng của họ.
  Tháng Chín máy giặt không chạy?
  Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra máy đột nhiên từ chối những cảnh hành động và hầu hết trong số họ không đến từ lỗi của nhà sản xuất nhưng vì thói quen sử dụng của mình. Dưới đây là một số trong những lý do mà chúng ta thấy thường:

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi tại hà nội,

  giặt 2May không nguồn, không khởi động?
  Điều đầu tiên để tìm thấy không có máy giặt điện bạn nên làm là kiểm tra dây nguồn ra khỏi máy. Hãy xem xét một cách cẩn thận rằng dây đã bị cắt mở những con chuột hoặc chất lỏng. Ngoài ra, bạn nên luôn luôn kiểm tra ổ cắm điện, sức mạnh mà bạn sử dụng để cấp nguồn cho máy giặt của bạn. Sau đó nhấn nút khởi động (Start / Pause) của máy giặt một vài cố gắng.
  Nếu, sau khi cẩn thận kiểm tra xem máy vẫn không khởi động, bạn nên xem xét một cuộc gọi trung tâm bảo hành (hoặc đơn vị khác từ một sửa chữa có uy tín nếu việc bảo hành nhà máy đã hết hạn).

  Bột giặt kín 3Ngan
  máy giặt ngang tải, bột giặt thường dừng lại ở cái trống. Vì vậy, nếu phần này không đóng cửa, các thiết bị không thể hoạt động vì không có bột giặt.
  Quá nhiều quần áo trong tình trạng quá tải máy giặt
  , đây là lỗi người dùng phổ biến nhất. Chúng ta thường có xu hướng cố gắng rất nhiều quần áo vào máy giặt để rửa một lần càng tốt để tiết kiệm điện và nước. Đặc biệt là khi rửa chăn, mền, gối. Điều này chủ yếu là một cách xấu, bởi vì nó không chỉ gây hại cho máy giặt, nhưng cũng làm cho những bộ quần áo không được rửa sạch.

  Xem thêm: sửa chữa tủ lanh hitachi

  5cua (cap) máy giặt không đóng cửa
  Vì lý do bảo mật, người dùng cài đặt các nhà sản xuất máy giặt mới chỉ bắt đầu khi cánh cửa (nắp) là một cái trống khép kín. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong một cái trống khép kín trong khi bấm nút khởi động.
  Thắt lưng, gãy động cơ máy giặt
  Đây là lý do tại sao không có ai muốn có và cũng hiếm. Bạn có thể kiểm tra, bạn cần phải tháo vỏ mặt sau của máy giặt (máy bốc giặt ngang) hoặc bật lên dưới cùng của máy giặt (giặt cửa máy), một thử nghiệm mới.
  Các vành đai là một kẹp dây lưng làm việc với động cơ để lái xe trống, khi đơn sử dụng, chiều dài cáp có thể được kéo dài hoặc lỏng và rơi ra quá. Bạn có thể kiểm tra các loại máy đai được sử dụng và mua dây khác để sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị để thay đổi các chi phí vài trăm ngàn.
  Máy giặt sử dụng một động cơ dẫn động trực tiếp, chúng tôi không sử dụng thắt lưng. Cách duy nhất là để gọi đến trung tâm dịch vụ. Tuy nhiên, máy giặt thường sử dụng động cơ này là rất đáng tin cậy và rất hiếm khi xảy ra thiệt hại động cơ.
  Trên đây là những nguyên nhân phổ biến khiến máy giặt không thể chạy, khởi động hoặc bắn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây phải được ẩn!
   

Chia sẻ trang này