Nếu nhiệt độ quá cao sẽ khiến cho tủ lạnh không cung cấp đủ

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 7/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều cách hợp lý đặt nhiệt độ tủ lạnh của bạn?
  tủ lạnh mới, kiểm soát nhiệt độ bình thường mà có thể được sử dụng trong sản xuất chính. Tuy nhiên, theo nhu cầu của khách hàng vào nhiệt độ nó được thay đổi. Vậy làm thế nào hợp lý nhiệt độ tủ lạnh? Câu trả lời có thể được tìm thấy trong các e ẩn XANH Gaza.
  Điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh.
  Đường dây của tủ lạnh trên thị trường hiện nay, theo thứ tự giảm nhiệt độ chỉ tăng hoặc tủ, và thiết lập các mức độ khác nhau làm mát. Số đầu tiên là ấm áp và điểm số cuối cùng sẽ giảm chỉ khi nhiệt độ lạnh. Bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

  Xem thêm: trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  Lựa chọn nhiệt độ đóng băng cho các ngăn kéo?
  Ice, nơi bạn tạo các lưu trữ thực phẩm đông lạnh và thực phẩm đông lạnh trong ngăn kéo tủ lạnh, tủ đông và một người đóng băng. Bởi vì vi khuẩn có thể phát triển và ngăn kéo cũng nên đóng băng nhiệt độ dưới 0 C khoảng C dưới nhiệt độ -18 Toi, bạn có thể nhận được bảo quản thực phẩm trong một thời gian dài.
  Ngăn làm mát từ nhiệt độ tối đa để làm gì?
  Có rất nhiều người nghĩ rằng mát khoang tủ lạnh có thể được bảo quản tốt hơn ở nhiệt độ thấp. Tuy nhiên, 0 C Nhiệt độ mới phù hợp cho các buồng làm mát. Trong khi bạn có thể lưu trữ đồ uống, bánh kẹo, mỹ phẩm, thực phẩm, người dùng không muốn kết thúc sau bữa ăn. Trong trường hợp sử dụng của tất cả các sản phẩm phi thực phẩm, và do đó để ngăn chặn mùi ôi của hiệu ứng thực phẩm, phải không còn mát mẻ để làm mát tủ lạnh ngăn nắp để giúp hộp cung cấp và lưu trữ và nhôm sức khỏe của gia đình.
  Nhiệt độ lý tưởng của tủ lạnh

  Xem thêm: bao hanh tu lanh hitachi,

  nhiệt độ Thực phẩm tươi sống là quá thấp để các thực phẩm, trong khi đông lạnh nguyên nhân lãng phí năng lượng không cần thiết. nhiệt độ Tủ lạnh xảy ra mà không có không khí làm mát đủ là quá cao, bảo quản thực phẩm Mặt khác, thức ăn sẽ bị hư hỏng một cách nhanh chóng làm tăng độc tính tiềm năng cho người dùng.
  Làm như vậy một mức độ nào vào nhiệt độ của ngăn thực phẩm tươi sống có một lý tưởng? Câu trả lời là bởi vì bạn giữ một hoàn toàn yên tâm luôn luôn đầy đủ các thực phẩm tươi sống bổ dưỡng, nó là 0-4 độ C trong nhiệt độ.
  Một số gợi ý của thiết bị điện tử màu xanh lá cây cho câu hỏi trên là "Làm thế nào để Thiết lập nhiệt độ tủ lạnh nhiều hợp lý." Tuy nhiên, nhiệt độ của tủ lạnh là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi nhà. Vì vậy, để dành nhiều thời gian ngay từ đầu để theo dõi nhiệt độ phải được lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của các gia đình sử dụng ẩn
   

Chia sẻ trang này