Nệm cao su thiên nhiên cao cấp theo quy trình VinaLatex

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 31/12/16.

 1. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Theo các chuyên gia ngành chế biến, cung cấp nệm cao su thiên nhiên, công đoạn sản xuất ra 1 tấm nệm cao su Phải tới các thành phần hóa học như chất thúc đẩy, chất lưu hóa cao su, chất phòng lão hóa, chất hóa dẻo, tạo xốp,… Trong thời kỳ sản xuất, nệm Vina Latex tuân thủ nghiêm ngặt Tiêu chuẩn quản lý chất lượng Vina Latex luôn hướng về tiêu chí đơn giản là làm thật hợp và làm thoải mái hơn nữa các gì người dùng mong chờ. Chúng tôi ko bao giờ thỏa mãn có những gì đã đạt được. Cải tiến và không dừng cải tiến, hướng về các tiêu chí ngày một cao đấy là phương châm kinh doanh của công ty”.
  Không chỉ cung ứng sản phẩm từ cao su bất chợt, Vina Latex còn cung cấp rộng rãi mặt hàng trang trí nội thất, rộng rãi hóa sản phẩm như: nệm bông ép mặt cao su, nệm cao su đột nhiên, nệm lò xo túi mặt cao su, salon nệm cao su cao cấp , giường cao cấp bọc gấm, da, simili ….
  [​IMG]
  Đặc trưng, nhằm tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế xuất khẩu, Vina Latex đã cho xây dựng thương hiệu dòng gối cao su thiên nhiên ngủ với gai massage và dạng sóng uốn lượn theo vòng cổ, tạo ra sự nâng đỡ cho phần đầu, vai và cổ của người ngủ được thăng bằng, giúp máu lưu thông thoải mái, giảm căng thẳng mỏi mệt sau một ngày làm việc, học tập.
  Từ một cơ sở vật chất sản xuất nhỏ qua phổ biến năm nghiên cứu và vững mạnh tới lúc chính thức thành một công ty, doanh nghiệp cổ phần Vina Latex bữa nay là cả 1 chặng trục đường dài quyết tâm và lớn mạnh, luôn mạnh dạn đầu tư đổi mới kỹ thuật, liên tục cải tiến trong điều hành và cung cấp cũng như kinh doanh, nệm Vina Latex đã tạo Cần đa dạng sức bật vững mạnh lớn trên thị trường nệm trong nước, cũng như thị trường nệm xuất khẩu trên thế giới.
  Số 123 Trường Chinh, Phương 12, quận Tân Bình, Tp.HCM
  Email:vinalatexcorp@gmail.com Website: www.vinalatex.com
  Điện thoại: (08) 66.525.999 – (08) 37 66.33.6
  Hotline: 01269.68.39.79​
   

Chia sẻ trang này