Một số điều bạn nên biết về nhôm cửa xingfa khi lắp đặt

Thảo luận trong 'NỘI THẤT - NGOẠI THẤT' bắt đầu bởi hoaiphuong0980, 6/7/17.

 1. hoaiphuong0980

  hoaiphuong0980

  D.C Flat
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Sản phẩm cửa nhôm Xingfa của Nam Thuận Lợi sử dụng thanh profile nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy lớn nhất Trung Quốc mang thương hiệu Quảng Đông tem đỏ. Nhôm Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng trên thế giới. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa đã xuất hiện trên thị trường từ những năm 80, đến nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á… Hiện nay cửa nhôm Xingfa đã có mặt tại Việt Nam và được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường đang có trên thị trường.

  Trong bài viết này chúng tôi đưa ra 10 điều cần lưu ý cho các bạn khi lắp đặt cửa sổ bằng nhôm cửa Xingfa.

  Kích thước các tấm cửa sổ nhôm Xingfa


  [​IMG]

  Các tấm cửa sổ bằng nhôm Xingfa có nhiều năng lượng, hiệu quả hơn so với cửa khung nhôm; do đó nó sẽ phá vỡ kích thước chiều dọc và chiều ngang, năng lượng kém hiệu quả của nó. Chúng tôi tin rằng sự mất mát năng lượng tiềm năng nhiều hơn thông qua khung nhôm Xingfa được bù đắp bởi độ bền, bảo dưỡng thấp và nâng cao thẩm mỹ.

  Sử dụng các khung cửa đôi và ba bằng nhôm Xingfa olympico

  Lắp đặt giữa sự kết hợp của khung cửa sổ đôi và ba bằng nhôm Xingfa để đáp ứng các mã năng lượng đáp ứng nhu cầu của bạn. Chúng tôi có xu hướng sử dụng khung cửa sổ ba tại các cửa sổ nơi các cầu nhiệt có thể hoạt động lớn nhất. Hãy ghi nhớ rằng khung nhôm Xingfa có một sự khác biệt tinh tế trong màu và khung cửa sổ kép có xu hướng được rõ ràng hơn, vì vậy nên sử dụng các tấm cửa sổ ba một cách thông minh, sáng suốt.
  Nên sử dụng các tấm lót khi lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa

  Sử dụng một lớp lót gỗ rãnh khi lắp đặt, để giảm thiểu trang trí cũng như tạo ra một kết thúc thẳng, độ bền và sắc nét nhìn qua cửa sổ chứ không phải ở khung cửa sổ và vết cắt liên quan.

  Tạo ra một khe nhỏ khi lắp đặt cửa sổ nhôm kính Xingfa

  Để lại một khoảng nhỏ đó là khoảng cách giữa lót gỗ nội thất và khung nhôm Xingfa, vì do độ ẩm và nhiệt độ nó có thể bị phá vỡ giãn nở khác nhau. Chúng tôi thấy rằng nếu bạn để lại khoảng cách là một bảo trì chi tiết miễn phí, ngược lại cửa sổ nhôm Xingfa có thể bị phá vỡ hoặc mất màu.
  Xem xét không gian bên ngoài để lắp đặt loại cửa sổ nhôm Xingfa cho phù hợp

  Kiểm tra không gian bên ngoài trước khi lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa là yếu tố cần thiết cho thiết kế hệ thống cửa sổ của một ngôi nhà. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa sổ để bạn thỏa mái lựa chọn với không gian của nhà bạn. Một số loại cửa sổ thông dụng: cửa sổ nhôm Xingfa mở trượt, cửa sổ nhôm Xingfa mở quay, cửa sổ nhôm Xingfa mở hất…
  Sử dụng loại cửa sổ có khả năng chống chịu cao

  Bạn nên lắp đặt cửa sổ mái hiên bằng nhôm Xingfa nếu có thể (bản lề ở phía trên, mở ở phía dưới). Ở vùng Tây Bắc, chúng ta có khả năng cho những cơn mưa thường xuyên lắp đặt cửa mái hiên có thể để mở một phần cửa mà không phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết bên ngoài.
  Sử dụng phần cứng kiểu roto

  Sử dụng phần cứng kiểu roto cho các cửa sổ bằng nhôm Xingfa để màn hình có thể hoạt động theo cách mà bạn mong muốn. Bạn muốn đẩy cửa sổ ra tất cả, nhưng một khi bạn đặt màn hình ở phía bên trong cửa sổ mức độ hoạt động của cửa sẽ giảm còn ít. Tốt hơn chỉ cần có tay cầm roto. Vừa đơn giản lại thuận tiện cho bạn khi sử dụng,.

  Cần tạo ra sự thẩm mỹ cao khi lắp đặt

  Lắp đặt tấm dưới cùng của cửa sổ nhôm Xingfa, ở phía trên của các cơ sở nội thất đem lại cho ngôi nhà của bạn một thẩm mỹ hiện đại. Đây là một cách tuyệt vời để lắp đặt cửa sổ bằng nhôm Xingfa từ sàn đến trần để duy trì tính liên tục của nội thất chi tiết.

  Sử dụng các kiểu cửa sổ bằng nhôm Xingfa một cách linh hoạt

  Nếu các cửa sổ trở nên quá lớn, kính sẽ phải được lắp đặt trong các khung cửa sổ trong một khuôn viên. Trong trường hợp này nên lắp đặt cửa sổ nhôm Xingfa. Điều này là do trọng lượng và nhu cầu sử dụng của bạn. Kích thước kính thường là phải trả thêm tiền, nhưng đối với bạn nó sẽ đem lại không gian mở rộng cho căn hộ cũng như lượng ánh sáng nhận được.

  Giữ mối quan hệ với nhà cung cấp sản phẩm

  Nếu bạn tạo được mối quan hệ tốt với nhà cung cấp sản phẩm. Chính họ sẽ tư vấn cho bạn giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn lắp đặt, sử dụng cửa sổ bằng nhôm Xingfa loại tốt nhất.

  CÔNG TY TNHH MTV SX TM NAM THUẬN LỢI

  Địa chỉ : 357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.

  Điện thoại : 08.62509986 (INOX) - 08 35073957 (NHÔM)

  Fax : 08.37 17 23 17

  Website: http://muabaninoxnhom.vn
   
 2. Ngô Duy Tình

  Ngô Duy Tình

  D.C Flat
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nhận Cung Cấp Các Dòng Lưu Điện Cửa Cuốn Chất Lượng Nhất Hiện Nay : Emax, Santak, Apollo, Yh, Hanotech, Austdoor, Tiger, Powertech, IQ v.v.v

  Liên Hệ : Công Ty xuất nhập khẩu điện máy Gia Linh 094 331 60 65 - 214 NGUYỄN XIỂN - THANH XUÂN - HN | website : cuacuon.org.vn
   

Chia sẻ trang này