Mọi người không nên bỏ qua những kiến thức hữu ích này trước khi học lái xe B2

Thảo luận trong 'XE ĐẠP' bắt đầu bởi tolai0210i, 4/10/17.

 1. tolai0210i

  tolai0210i

  D.C Flat
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết khi học lái xe ô tô cần được bất cứ ai nắm vững. Khi vượt qua kỳ thi sát hạch tài xế một cách dễ dàng, nhiều người tin rằng đã được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng để lái xe một mình, tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Cho dù chúng ta có trên tay tấm bằng tài xế đi nữa cũng chỉ chứng minh rằng chúng ta có đủ điều kiện về mặt pháp lý để lái xe một cách độc lập, sẽ cần kinh nghiệm hơn rất nhiều trước khi bạn có thể lái xe thực sự thạo.
  Những điều cần biết khi học lái xe ô tô
  Biết giới hạn bản thân
  Học tài xế là một quá trình lâu dài, bởi vậy điều quan yếu là phải tự đánh giá được trình độ của bản thân. Nếu chỉ mới vượt qua kỳ thi sát hạch, chúng ta có thể chỉ điều khiển xe trong khoảng 40 đến 50 giờ với sự hướng dẫn của lái xe có kinh nghiệm (một thực tiễn là ở Viêt Nam chỉ khoảng 16 giờ).
  Trong suốt thời kì học lái, yêu cầu chỉ cần có những kiến thức căn bản về điều khiển xe,Tuân thủ theo lề luật giao thông và chỉ thực hành trên những cung đường thân thuộc, an toàn. Đương nhiên, điều đó là cấp thiết khi bạn bắt đầu điều khiển xe nhưng thực tại đòi hỏi ở bạn nhiều hơn thế nữa.lái xe trong hơn một giờ có thể khiến bạn khôn cùng mệt mỏi và bắt đầu mất tụ tập. Điều này còn có thể gây nguy hiểm cho một người lái xe có kinh nghiệm, và đó cũng là điều không thể tránh khỏi cho những người chỉ mới được tài xế trong một thời kì ngắn.
  Hãy chắc chắn rằng bản thân biết giới hạn của mình và xây dựng kinh nghiệm của mình từ từ và cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tín và tránh dấn thân vào cảnh huống mà bạn có thể đưa ra quyết định sai trái do thiếu kinh nghiệm. Đây là điều cần biết khi học lái xe ô tô trước tiên.
  tuân các quy tắc.
  có nhẽ đây không chỉ được coi là kinh nghiệm mà còn là những đề nghị bức khi tham gia giao thông. Nâng cao tinh thần tham dự giao thông sẽ đảm bảo tính mạng cho bạn và những người khác. Nếu bạn vi phạm các luật lệ, bạn có thể bị phạt nặng, hoặc nếu vi phạm là nghiêm trọng có thể mất giấy phép tài xế.
  tài xế với bạn bè
  Sẽ rất thích thú chở thêm bạn bè trong những chuyến xe trước tiên. Tuy nhiên, lái xe với bạn bè có thể khiến mất tụ tập. Thậm chí những lái xe dày kinh nghiệm cũng xác nhận rằng rất khó khăn để tụ hội tài xế khi đang chuyện trò. Điều này có thể khiến bản thân phạm phải những rủi ro không cần thiết, hoặc vượt quá khả năng của mình. Cho đến khi có đủ kinh nghiệm,đừng ngại yêu cầu bạn bè của mình yên lặng để bạn được tụ họp lái xe. Điều này đặc biệt quan trọng khi đang đi tại các giao lộ hoặc khu đông dân cư.
   

Chia sẻ trang này