Lý do thực sự khiến đồng hồ Rolex chính hãng lại đắt như vậy?

Thảo luận trong 'ĐỒNG HỒ, NHẪN, PHỤ KIỆN' bắt đầu bởi giathien123, 4/10/17.

 1. giathien123

  giathien123

  D.C Flat
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  - Các chi tiết đồng hồ Rolex chính hãng làm bằng tay

  Bạn cần biết rằng, mọi chi tiết của chiếc đồng hồ Rolex đều được lắp ghép cũng như kiểm tra bằng tay. Từ mặt số đồng hồ cho tới dây đeo tay đều được thực hiện thủ công. Vì thế, việc tạo ra một chiếc đồng hồ Rolex đẳng cấp và chất lượng vô cùng khó khăn.

  - Đồng hồ lặn Rolex được kiểm tra với nước trong bể áp suất

  Đồng hồ Rolex chính hãng đã được kiểm tra bên trong nước, không ngấm nước vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chiếc

  - Rolex sở hữu phòng nghiên cứu riêng biệt

  Phòng phát triển sản phẩm của Rolex được trang bị các thiết bị cực hiện đại. Các căn phòng đầy đủ kính hiển vi điện tử hay quang phổ kế giúp quan sát kỹ các kim loại cũng như các vật liệu khác nhằm xác định hiệu quả của kỹ thuật gia công.

  - Dùng loại thép đặc biệt để chế tạo nên đồng hồ

  Để có được một chiếc đồng hồ đẹp, Rolex sẽ sử dụng 1 loại thép cực đắt tiền và khó chế tác. Để chế tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng, đẳng cấp, Rolex sử dụng thép 904L, khi chế tác đúng cách đồng hồ sẽ sáng bóng. Chình vì thế khiến cho những những chiếc đồng hồ Rolex có giá đắt nhất thế giới luôn khác biệt hơn so với các hãng khác hiện nay.

  Xem thêm: Đồng hồ rolex 5 số || Đồng hồ rolex 6 số

  - Một lò đúc vàng nội bộ cho đồng hồ Rolex
  Rolex đã tự sản xuất vàng, bạch kim. Tại các lò đúc của Rolex, vàng 24K trở thành vàng trắng hay 18k..... Rolex cũng kiểm soát công đoạn sản xuất vàng và gia công sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt không chỉ về chất lượng mà còn kiểu dáng. Do Rolex là hãng đồng hồ duy nhất chế tạo vàng riêng vì thế đồng hồ Rolex khá đắt.

  - Mỗi năm chỉ sản xuất ra 1 chiếc Rolex

  Nhà sản xuất ra sản phẩm Rolex cho biết, phải mất hơn 1 năm để hoàn thành chiếc đồng hồ này. Mỗi năm sản xuất khoảng 1 triệu đồng hồ...nhưng Rolex không rút ngắn bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình sản xuất. Rolex luôn chú tâm vào chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này