Làm mô hình kiến trúc chất lượng

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi Hoàng Tiến Phạm, 11/1/17.

 1. Hoàng Tiến Phạm

  Hoàng Tiến Phạm

  D.C Flat
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thành phố HCM
  Hiện nay, tại thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, ngành làm mô hình kiến trúc đang rất cạnh tranh. Như trên thống kê của trang vàng Việt Nam (Yellow page Vietnam) thì có hơn 30 doanh nghiệp đang hoạt động chuyên về lĩnh vực làm mô hình trên khắp cả nước (chưa kể đến các doanh nghiệp không chuyên). Con số ấy đã cho thấy ngành mô hình kiến trúc tại Việt Nam đang rất cạnh tranh. Con số 30 tuy không gọi là lớn lắm so với nhu cầu làm mô hình kiến trúc hiện nay, nhưng chắc hẳn rằng là đủ nhiều để các khách hàng có thể phân vân giữa các lựa chọn đâu sẽ là một công ty làm mô hình kiến trúc chất lượng.

  [​IMG]
  Để đánh giá một công ty mô hình kiến trúc có chất lượng, có uy tín và có đủ các tố chất để khách hàng tin tưởng giao cho những dự án mô hình hay không thì còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Yếu tố ấy bao gồm những đặc điểm chung về ngành sản xuất, kinh doanh và đặc thù riêng của ngành mô hình.

  Công ty mô hình kiến trúc Song Anh, tuy chưa dám tự khẳng định mình là một công ty chất lượng nhưng chính khách hàng, những người đã là đối tác cũng như khách hàng của công ty mô hình kiến trúc Song Anh, là người đã đem thương hiệu Song Anh mở rộng ra trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi vui mừng vì những khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện làm mô hình cho họ đều quay lại với chúng tôi khi có dự án. Vì khi nhận dự án, chúng tôi luôn làm việc hết mình, đảm bảo đem lại sự chất lượng nhất cho dự án mô hình. Và điều đó đã được khách hàng cảm nhận và xác nhận điều đó với công ty Song Anh.

  Một số đôi điều về công ty Song Anh:

  [​IMG]
  Công ty mô hình kiến trúc Song Anh là một công ty hình thành và hoạt động trong lĩnh vực mô hình kiến trúc từ rất sớm. Có thể nói là một trong những công ty làm mô hình đầu tiên tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm ấy, kết hợp với đội ngũ làm việc trẻ và năng động mà chúng tôi đang sở hữu đó là một trong những điểm mạnh mà công ty chúng tôi đang nắm giữ. Ngoài ra, chất lượng và sự uy tín là điều mà chúng tôi đặt lên hàng đầu khi nhận các dự án mô hình từ quý khách hàng. Công ty mô hình kiến trúc Song Anh hoạt động làm mô hình trong các hạng mục như:
  • Làm mô hình nhà cao tầng
  • Làm mô hình quy hoạch
  • Làm mô hình nhà máy
  • Làm mô hình nội thất
  Và một số dự án các bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi. Truy cập www.mohinhkientruc.org và nếu như các bạn có nhu cầu hợp tác tại công ty mô hình kiến trúc Song Anh thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng trở thành một công ty mô hình kiến trúc chất lượng trước hết là tại thị trường Việt Nam và sau đó sẽ mở rộng sang các nước khác trên thế giới.
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/1/17

Chia sẻ trang này