Kinh Nghiệm chơi game nhận lì xì online của bạn trẻ

Thảo luận trong 'GAMEs' bắt đầu bởi locan10, 14/1/17.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ra mắt chưa đầy hai tuần, “Wel Yo đua Tết vi diệu” đã đón chờ sắp 20.000 truy tìm cập và tranh tài. số đông người chơi đều Phân tích game với đồ họa đẹp, phương pháp chơi đơn giản.
  Ngoài mục đích chơi để xả stress, Cả nhà con nhỏ cũng Phải bỏ túi một số mẹo hữu ích dưới đây để đạt được mức điểm tối đa trong thời gian tối thiểu, giành phổ biến phần thưởng trị giá. ( xem thêm : thi công bảng hiệu quảng cáo )

  Game mô phỏng hành trình vượt trở ngại vật để săn mở hàng của linh vật Wel Yo, bởi thế dành đầu tiên bậc nhất của người chơi là ăn càng đa dạng bao mở hàng càng hợp. Theo chậm tiến độ, bao thiên lí màu xanh, vàng, đỏ tương ứng có 1, hai và 3 thế mạnh. thiên lí càng ở các vị trí khó lấy, điểm thưởng càng cao.
  Để nhảy đầm đến các bậc thang cao nhất và ăn lì xì đỏ, người chơi nhấp đúp (double click) vào biểu tượng mũi tên hướng lên trên ở góc Nên màn hình. Đây là 1 mẹo đơn giản nhưng chẳng hề người chơi nào cũng nắm được để khám phá hết những địa hình, sưu tập đủ bao mở hàng. ( xem thêm : nồi hơi đốt củi )

  Trên chặng đường đua Tết, chú voi Wel Yo Nên vượt qua tổng cộng 32 trở ngại vật. vì thế, để ko bị trừ ưu điểm làm chậm tốc độ đua, người chơi Phải nhảy đầm giảm thiểu những trở ngại vật như khỉ đu dây (trừ một điểm), nồi bánh bác bỏ (trừ 2 điểm), bánh bác (đi chậm trong 5 giây).

  đặc trưng sở hữu thử thách qua vực, người chơi Phải khéo léo nhảy đầm lên những bậc thang có quy trình cao thấp khác nhau để an toàn sang bờ bên kia. nếu không may rơi xuống vực, phần lớn điểm thu được trước ngừng thi công. Đây sẽ bị tái thiết lập về 0.
  1 mẹo nữa để nhanh chóng nâng cao điểm là ăn trứng vàng. từ thời kì 10 giây nhắc bắt đầu từ ăn vật phẩm này, điểm thu thập được sẽ tự động nhân đôi. Trứng vàng được tạo hình có đôi cánh trắng, bay chập chờn trên đầu linh vật Wel Yo Cần khá dễ nhận dạng.

  không những thế, chỉ với 1 trứng vàng độc nhất trong gần như cuộc đua và thường chỉ xuất hiện trong 10 giây. Cần ngoài khéo léo giảm thiểu các chướng ngại vật, người chơi Nên tinh mắt chớp lấy thời cơ duy nhất này để nhân đôi điểm thưởng.( xem thêm : mica hút nổi )

  “Wel Yo đua Tết vi diệu” được diễn ra và trao giải theo tuần trong khoảng 1/1 tới 28/1. 1 người có thể chơi nhiều lần 1 tuần, hệ thống sẽ ghi nhận điểm của lần chơi cao nhất. Mỗi tuần, hệ thống cũng sẽ cập nhật bảng xếp hạng các người với điểm cao nhất để xem xét chủ nhân các quà tặng. Nhưng điểm cao chưa hẳn sẽ giành giải. Bởi trong trường tốt người chơi mang số điểm bằng nhau, ai hoàn thành cuộc đua chỉ cần khoảng ngắn hơn sẽ thắng lợi. do đó, thời kì và tốc độ đua cũng là nhân tố Cần cân đề cập khi chơi.
   
 2. trangxinh88

  trangxinh88

  D.C Flat
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  đang xem game mà có nồi đốt hơi củi vậy :(
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba

  D.C Flat
  Bài viết:
  295
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này