kiến thiết căn hộ High Intela là CĐT nào

Thảo luận trong 'GIÀY DÉP - BALO - TÚI XÁCH' bắt đầu bởi lanp87030, 22/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030

  D.C Flat
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  thi công căn hộ High Intela là đơn vị nàoHOTLINE:0938 909 901

  Theo nguồn tin về tối mật rất có tác dụng chung cư can ho High Intela HOT khu Nam sẽ do doanh nghiệp Unihome đứng ra mang tới chính bởi những thông tin dưới đây được san sẻ và ký kết kết giữa chủ công trình LDG Group và tập đoàn phát triển  Sáng 1/12/2017, LDG Group đã doanh nghiệp Lễ ký kết Hợp tác đối tác kế hoạch với doanh nghiệp chủ Thị Trường tpHCM Unihomes trong việc cung cấp, sale các chung cư khu dự án logic do LDG Group đầu cơ và phát triển tại TP.HCM.

  tổng quát về căn hộ dự án High Intela Quận 8

  P.KD dự án công trình High Intela: LDG Group

  doanh nghiệp cải cách và phát triển: pháp nhân Thị Trường căn hộ lớn

  Tên gọi công trình: High Intela

  đơn vị kiến thiết: (đang đấu thầu)

  vị trí VÀNG: sàn mặt đường chính Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

  size khoảnh đất: 56.000m2

  quan cảnh cây xanh (tiện ích): 57%

  hệ số xây lắp: 43%.

  nhà băng bảo đảm an toàn chung cư dự án High Intela: nhà băng Vietinbank

  chất liệu bàn giao chung cư High Intela: Nội thất cơ bản thời thượng.

  thời kì bàn giao: Năm 2019
  chung cư High Intela bao gồm được vị trí hàng đầu hàng đầu ở Quận 8 với những yếu tố tăng tăng giá “đột biết” khi ở chung cư High Intela ngay hôm nay.

  dự án High Intela tại ngay mặt tiền đường lớn Võ Văn Kiêt, Quận 8 tiếp giáp con đường chính Vành Đai Trong (quy khạch giang sơn tới năm 2020). Được đánh giá là địa chỉ ĐỘC TÔN tại hcm mà ít dự án nào có được đã làm tăng thêm giá trí hấp dẫn về đầu cơ cũng tương tự là muốn bao gồm được dự án chung cư High Intela của những bạn thông thái trong gia đoạn đầu.

  lẻ tẻ, với vị trí chung cư High Intela khi Quý đơn vị đầu tư khác tất cả được căn hộ không khó kết nối mang lại các Quận nằm giữa Hồ Chí Minh chuẩn y trục con đường lớn Võ Văn Kiệt khoảng độ 15 phút đi. Hay từ căn hộ High Intela chủ nhân căn hộ cũng bao gồm thể giao kết rất dễ đến trung tâm Sài Gòn Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng bậc nhất Thành phố Hồ Chí Mình cũng độ chừng 1/4 giờ chuyển dịch.

  Theo đó, LDG Group dự kiến sẽ giao Một số loại công trình khu chung cư theo loại dự án có khoa học mà cty này vừa khởi công thành danh tại khu Nam Hồ Chí Minh.

  với đó, vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, LDG Group gồm xây dựng đầu cơ Những loại dự án khu công trình thông minh tại khu Tây Xì Gòn như khu chung cư tuyệt đối High Intela nằm ngay mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt và khu chung cư tuyệt vời tất cả hướng nhìn ra sông mặt tiền tuyến đường An Dương Vương…

  Tham khảo những dự án Unihome cung cấp và nhà trở nên tân tiến lớn mạnh khác cung cấp để có giải pháp nhìn thổng thể

  căn hộ Saigon Avenue
  Samsohora Riverside căn hộ ngay cầu Đồng Nai, Biên Hòa

  LDG Group hiện đang là P.KD dự án nhiều dự án khu chung cư tại TP.HCM được nhiều khách hàng chọn lọc như khu dự án ven sông Marina Tower, khu chung cư hợp lý ven sông can ho Saigon Intela, khu nhà ở mua bán The Viva City, Khu Trung tâm thương mại Viva Square và các căn hộ quy mô lớn khác.

  LDG Group là một trong số ít các doanh nghiệp thị trường căn hộ niêm yết trên quần thể tài chính và bao gồm tổng của cải lên mang đến hơn 3.000 tỷ đồng.

  LDG Group cũng là công ty nhất phát triển dòng mặt hàng chung cư logic nước ta.

  Việc LDG Group hóa thành đối tác có kế hoạch mang cùng Unihomes sẽ tạo nên bước đi đầu tiên để tiến triển mạnh hơn nữa dòng hàng hóa sản phẩm ưu việt và hợp với xu hướng mua nhà tại các thành phố lớn hiện giờ, hơn cả là trong bối cảnh TP.HCM đang lắp đặt tỉnh thành khoa học cho hơn 12 triệu dân ở đây.
   

Chia sẻ trang này