In hiflex nhiều năm kinh nghiệm Long Xuyên

Thảo luận trong 'KỸ THUẬT IN- IN ẤN' bắt đầu bởi tranvianh, 11/1/17.

 1. tranvianh

  tranvianh

  D.C Flat
  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  công ty Khánh Phương in hiflex chuyên nghiệp tại Long Xuyên luôn mang sản phẩm của lĩnh vực in kỹ thuật số đến gần hơn có các bạn mang chi phí quảng bá tránh. Sản phẩm tốt nên các đối tác thi công lăng xê có thêm doanh thu từ việc tiết kiệm giá tiền cho việc in ấn quảng bá in hiflex khổ lớn giá phải chăng , giúp niềm vui của các đôi uyên ương thêm tron vẹn lúc in bạt cưới giá phải chăng, thi công bạt cưới cũng rẻ luôn ngoài mặt thì miễn phí. (Diễn đàn)Tại Việt Nam đại quát và thị thành Hồ Chí Minh kể riêng bạt hiflex được dùng rất đa dạng, chúng ta chỉ cần đi ra đường một ngắn bạn cũng đã thấy hầu hết các tấm băng rôn truyền bá, bảng hiệu, banner được làm cho bằng chất liệu hiflex

  điểm tốt của in hiflex giỏi .


  Xưởng in được đồ vật những máy móc đương đại, tối tân chuyên dụng cho in ấn. hàng ngũ nhân viên của tổ chức được tập huấn bài bản, sở hữu phương pháp khiến cho việc giỏi.Về mặt giá cả thì hầu như thị trường đã có giá bán chung. ngoài ra tầm giá còn căn cứ vào đa dạng nhân tố khác như độ phân giải của máy in, giá thuê nhân lực, giá thuê mặt bằng, nguồn nhập nguyên vật liệu…Giá cả in bạt hiflex chất lượng cao tại doanh nghiệp Khánh Phương luôn với tính khó khăn cao nhất.
  ưu điểm của chất liệu in hiflex PR là phải chăng , bền, chất lượng cao, chống thấm nước , thích ứng tốt mang mọi điều kiện khí hậu, hình ảnh được in ấn lâu phai màu dưới tác động của nắng mưa. Chất liệu này thường được sử dụng để thực hành những quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn và tầm nhìn rộng nhằm tôn lên vẻ đẹp, miêu tả quy mô, tầm cỡ cũng như tính giỏi của tổ chức .

  CÔNG TY TNHH MTV TM-DV KHÁNH PHƯƠNG

  Chúng tôi hân hạnh phục vụ tại địa chỉ:

  Địa chỉ liện hệ: 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM

  Điện thoại : 08. 224 221 90 Fax: 08. 3511 2516
   

Chia sẻ trang này