Hướng Dẫn Bạn 3 Bước Để Dễ Dàng Trúng Tuyển Kế Toán Khi Đi Xin Việc

Thảo luận trong 'THỜI TRANG NAM NỮ' bắt đầu bởi dungbvtima, 15/12/17.

 1. dungbvtima

  dungbvtima

  D.C Flat
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  3 Bước Để Dễ Dàng Trúng Tuyển Kế Toán Khi Đi Xin Việc

  giờ nhu cầu tuyển dụng kế toán, tuyển kế toán trưởng, tuyển kế tổng hợp, tuyển kế toán kho hay đơn giản là tuyển dụng viên chức kế toán đều rất lớn. Tuy nhiên làm thế nào để bạn có thể trúng tuyển vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng đó. Hãy để chúng tôi chỉ dẫn bạn các bước để bạn trúng tuyển viên chức kế toán nhé. 1. Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng tường tận

  [​IMG]

  Chuẩn bị hồ sơ kế toán tuyển dụng tường tận

  hồ hết các hồ sơ xin việc hiện thời đều không đạt đúng tiêu chuẩn của nhà tuyển dụng kế toán, đặc biệt là tuyển dụng kế toán trưởng. Không chỉ những bạn sinh viên mới ra trường mà cả những người làm lâu năm cũng chưa chắc đã làm một hồ sơ đúng chuẩn đi gửi vào các công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng. Do đó để tạo lợi thế khi đi xin tuyển viên chức kế toán, bạn nên thực hiện chuẩn bị hồ sơ kĩ càng, thích hợp với công việc. Ví dụ cùng là tuyển dụng kế toán nhưng yêu cầu, kĩ năng cấp thiết để tuyển kế toán tổng hợp khác với tuyển kế toán kho, khác với tuyển dụng kế toán trưởng. Cần xác định chính xác công ty đó cần tuyển kế toán gì và từ đó tạo ra hồ sơ có những điểm mạnh trổi ăn nhập với vị trí đó. 2. Chuẩn bị tận tường kĩ năng kế toán khi đi tuyển dụng kế toán

  [​IMG]

  Công ty tham vấn kế toán tuyển dụng

  Ngoài chuyện chuẩn bị tỉ mỉ hồ sơ khi đi tuyển dụng kế toán. Thì sau khi qua vòng loại hồ sơ của các công ty cần tuyển kế toán, bạn sẽ đến vòng kiểm tra năng lực kế toán của bạn cho từng vị trí khi bạn nộp hồ sơ. Lúc này bạn đã phải có những kĩ năng cấp thiết của vị trí đó. ngoại giả có thể có thêm những kĩ năng cao hơn.
  Tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn những kĩ năng cần thiết và ôn luyện lại trúng. Chứ đừng để đến khi công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng gọi điện thông tin trúng tuyển, bạn mới cuống cuồng lên chuẩn bị kĩ năng.
  3. Chuẩn bị cẩn thận cho buổi phỏng vấn trực tiếp tuyển kế toán


  [​IMG]

  Tuyển dụng viên chức kế toán

  Sau khi bạn đã thông qua vòng gửi hồ sơ, kiểm tra kĩ năng tuyển dụng nhân viên kế toán thì chẳng thể bỏ qua vong phỏng vấn trực tiếp. Không ít bạn đã bị loại ở vòng chung cuộc này dù có thể kĩ năng kế toán của bạn nhỉnh hơn. Dù bạn xin tuyển kế toán tổng hợp hay xin tuyển kế toán kho và cao hơn là xin tuyển kế toán trưởng thì bạn vẫn cần chuẩn bị như sau: - Một bộ hồ sơ đầy đủ cầm theo kèm những chứng chỉ cần thiết và thêm ngoài mà bạn có.- Ăn mặc gọn gàng, lịch sự, mang tính công sở.- Không đến muộn, nên đến sớm trước 15 phút.- Nên tập tành trước một số câu hỏi có thể bị nhà tuyển dụng của công ty dịch vụ kế toán tuyển dụng hỏi.- Phong thái trả lời rõ ràng, tự tin. Bạn nên nhìn vào đối phương để đáp. Trên đây là 3 bước chuẩn bị để bạn có thể dễ dàng trúng tuyển kế toán khi đi xin việc. Bạn nên chú ý chuẩn bị chu đáo để sớm có được công việc làm kế toán như mong muốn nhé.
  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này