Giữ an toàn cho laptop trước các nguy cơ tiềm ẩn

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH' bắt đầu bởi hangnguyen96, 17/10/17.

 1. hangnguyen96

  hangnguyen96

  D.C Flat
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Laptop đã làm nảy sinh một cuộc cách mạng trong thế giới máy tính nhưng không phải vì thế mà nó không gây ra phiền phức.

  Thực tế là những chiếc máy tính xách tay đã làm thay đổi hoạt động của doanh nghiệp. Thật khó mà tưởng tượng một môi trường làm việc không có laptop. Các kỹ sư công nghệ thông tin chuyên nghiệp thì cho rằng khi mà họ đang phải đối phó với những kẻ tấn công và phải giữ an toàn cho mạng thì sự hỗ trợ từ laptop thật như một cơn ác mộng.
  [​IMG]
  Thứ nhất, Laptop rất dễ bị va đập và hư hỏng. Có rất nhiều nguy hiểm đang rình rập ở khắp mọi nơi: có thể là một lon Coca bị đổ hoặc một hộp chứa nước gì đó đại loại như vậy cũng như những mối hiểm họa hàng ngày,...

  Vấn đề thứ hai mà chúng tôi muốn đề cấp đến chính là dễ mất cắp. Một chiếc laptop đơn thuần cũng có giá từ mấy triệu đến mấy chục triệu. Đó được xem là một món tài sản khá lớn đối với các bạn sinh viên cũng như mọi người. Với kết cấu nhỏ gọn, nhẹ nhàng nên việc mất cắp, trộm cướp thường xuyên xảy ra.
  [​IMG]
  Dù laptop có những điều bất tiện như trên nhưng suy xét cho cùng thì laptop cũng đóng một vai trò khá quan trọng cuộc sống. Việc sở hữu một chiếc laptop mới hay mua laptop cũ thì bạn cũng nên có kế hoạch bảo quản và giữ gìn chúng một cách cẩn thận.

  Thứ ba, Pin luôn là “yếu điểm” của laptop, nó được ví như gót chân Asin của các máy tính này, ngay cả những loại laptop đời mới có thể duy trì được thời gian khoảng 4 tiếng đồng hồ nhưng vẫn là chưa đủ đối với nhu cầu của người dùng khi họ di động cũng như các chuyên gia công nghệ thông tin cần ở nó.
   
 2. tuanqt1411

  tuanqt1411

  D.C Flat
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Ðừng sống trọn đời với người có thể sống với Hãy sống với người mà không thể sống thiếu

  dây rút nhựa
   
 3. thaotrieuan

  thaotrieuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Q. 12 -HCM

Chia sẻ trang này