Giải pháp cho điều hòa gây tiếng ồn ào

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 9/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên nhân và cách để sửa chữa âm thanh điều hòa
  hoạt động âm thanh không khí là một trong những vấn đề phải đối mặt với các gia đình thường khi sử dụng. Mặc dù không phải là một sai lầm nghiêm trọng thiệt hại, nhưng tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ hoặc thời gian còn lại cho gia đình. Hãy để chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân điện tử xanh và làm thế nào để khắc phục sự cố máy âm thanh trong bài viết sau:
  kênh đã thiếu điều để cân bằng
  Quá trình hoạt động, điều hòa kích động nhiều hơn hoặc ít ốc vít lỏng lẻo thực hiện sau một thời gian sử dụng. Điều này làm cho máy đâm vào tường và khó chịu gây ra tiếng ồn lớn. Đơn giản chỉ cần thắt chặt các ốc vít, hoặc với sự hỗ trợ của nhân viên bảo trì để kiểm tra sự toàn bộ máy.

  Xem thêm: sua tu lanh hitachi

  Máy thổi khí bẩn
  Nếu bảo dưỡng máy điều hòa không khí là làm sạch thường xuyên, quạt chạy ở rất nhiều bụi bẩn từ gắn bó. Đây là một nguyên nhân phổ biến gây ra tiếng kêu của máy, cũng như làm giảm hiệu suất làm mát của máy.

  Bạn nên gọi cho kỳ máy bảo dưỡng cơ khí, hoặc bạn có thể thực hiện công việc này bằng tay. Các dòng sản phẩm đang được lạnh dòng thức ăn là những thiết kế điện tử màu xanh lá cây, thích hợp để làm sạch thường xuyên được tối ưu hóa.

  Các bước đơn giản, bạn chỉ cần loại bỏ hoặc nhấc nắp mặt trước điều kiện trên, sau đó lau gió đảo, các bộ lọc và bộ tản nhiệt. Sau khi làm sạch, không có hiện tượng âm thanh của máy tính để được khắc phục, nhưng gió thổi từ điều sẽ mạnh mẽ và nhiều bụi.
  máy cài đặt đã có sai sót
  Nếu tường điều hòa không khí quá mỏng hoặc không đồng đều sẽ gây ra tiếng ồn khi hoạt động điều hòa. Để giải quyết điều này bạn có thể chèn một miếng đệm vào giữa máy và tường. Hơn nữa, để không để bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ các đơn vị điều hòa không khí ngoài trời, bạn cần phải cài đặt các đơn vị ngoài trời trong một đơn vị riêng biệt với các bức tường bên trong. Nếu các đơn vị ngoài trời và trong nhà máy điều hòa không khí được lắp trở lại vào trận đấu trên tường cùng, sự cộng hưởng của âm thanh của hai nền tảng trong khi các hoạt động tạo ra tiếng ồn khá khó chịu.


  Xem thêm: trung tam bao hanh tu lanh hitachi tai ha noi


  cửa khép hờ không khí
  này cũng là nguyên nhân của quạt máy khi nhấn sẽ gây ra một tiếng hét. Đối với các vết nứt nhỏ có thể sử dụng keo dán đặc biệt. Nhưng nếu cửa vết nứt rất lớn mở, thay thế một cánh cửa mới để khắc phục tiếng ồn, trong khi đảm bảo sử dụng an toàn
  Những lưu ý khác khi được sử dụng
  khi máy đang chạy, nếu một giọng nói nghe nước chảy do độ ẩm trong phần ống. Bạn cần phải gọi một nạp, khí trống rỗng và một cuộc thanh trừng nitơ. Trong Ngoài ra, khi lạnh vừa lúc khởi động hoặc tắt máy, nếu vết nứt như tiếng nói của các đơn vị trong nhà, bạn không cần phải lo lắng. Do đây là một hiện tượng bình thường do thay đổi nhiệt độ quá nhanh, làm cho các nhà nhựa của việc mở rộng hòa ngay lập tức, làm cho tiếng ồn này.
   

Chia sẻ trang này