Đàm Vĩnh Hưng úp mở chuyện 'lễ đính hôn' với Dương Triệu Vũ

Thảo luận trong 'TIN TỨC GIẢI TRÍ CỘNG ĐỒNG' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 9/1/17.

 1. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Trong 1 bài phỏng vấn mới nhất, Dương Triệu Vũ chính thức thừa nhận giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng thật sự có tình yêu.
  [​IMG]
  Bắt nguồn từ sự thân thiết của cặp đôi đã có 1 thời cư dân mạng xốn xang trước lời đồn thổi, thêu dệt về mối quan hệ tình yêu giữa Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng. không chỉ vậy, hai người còn với hàng loạt các tin đồn gây “choáng váng” dư luận như Đàm Vĩnh Hưng sẽ đính ước với Dương Triệu Vũ hay Dương Triệu Vũ cũng đã từng bày tỏ mình không với ý định kết hôn, "học” theo người thầy họ Đàm của mình.

  Cách đây không lâu, khi giải đáp trong một bài phỏng vấn, Dương Triệu Vũ lần đầu lên tiếng khẳng định mối quan hệ giữa anh và Mr Đàm là sở hữu ái tình. Trước chậm tiến độ, khi san sớt về ngôi vi la đặc biệt của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh đã từng sống cộng Dương Triệu Vũ.

  Trong buổi ra mắt MV của mình vào ngày (27/3/2015), nam ca sĩ xin truyền thông xếp bỏ danh xưng “học trò Đàm Vĩnh Hưng” vào kí vãng. “Thà mọi người hãy gọi tôi là ý trung nhân, tình nhân của Mr. Đàm, chứ đừng gọi là môn đệ. Danh xưng chậm triển khai không đúng, phổ quát bất lợi với tôi. từ khi tôi về nước đến giờ, sự giúp đỡ của Mr. Đàm không thể nói hết”. Ngồi bên dưới, “Ông hoàng nhạc Việt” cười phá trước sự cương trực của đàn em. (Xem thêm Lắp đặt hồ bơi)

  Sau phát ngôn “Hãy gọi tôi là bồ Đàm Vĩnh Hưng” trong sự kiện của mình diễn ra ở ngoài Bắc, anh còn nhận lẵng hoa trắng hình trái tim với dòng chữ “I will always love you” do Đàm Vĩnh Hưng tặng.
  Cặp đôi rộng rãi lần diện đồ và đeo cả đồng hồ giống nhau.

  Dương Triệu Vũ cũng vừa cập nhật hiện trạng này trên trang cá nhân và chính trực thừa nhận ái tình dành cho Đàm Vĩnh Hưng.
   
  luonghoangdiep thích bài này.
 2. luonghoangdiep

  luonghoangdiep

  D.C Flat
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  2
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này