Cuộc chiến Mac và PC lại bùng cháy trở lại giữa Apple và Microsoft

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH' bắt đầu bởi locan10, 28/12/16.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Sau một thời gian âm ỉ, trận đấu Mac và PC lại bùng cháy trở lại. Apple và Microsoft đã đối đầu trên phổ biến chiến trận suốt các năm qua, trên mọi khía cạnh của giới khoa học.

  Tuần này, cuộc chiến bùng nổ trở lại mang những thay đổi về chiến thuật của cả hai bên. Microsoft đánh thẳng vào các quý khách cốt lõi của Apple, và cả hai chia rẽ nghiêm trọng trong cách thức nhìn về cảm ứng, cũng như giao diện nhập nội dung dành cho máy tính tư nhân. ( xem thêm : dịch vụ seo giá rẻ )

  [​IMG]
  tranh biện nền móng giữa 2 gã đồ sộ tới từ những ngày đầu họ tự phân phối phần cứng và phần mềm. Apple phân chia tablet và điện thoại bằng hệ quản lý iOS, sở hữu dòng máy tính Mac chạy macOS. khi mà ấy Microsoft tin vào triết lý một hệ quản lý, sở hữu Windows 10 trên mọi loại thiết bị, trong khoảng di động, PC, tablet đến Xbox One và HoloLens.
  Tuần này, cả hai cộng tung ra những cái máy tính tối tân nhất của mình trong 1 ngày. Microsoft dành nửa sự kiện để biểu diễn tính năng mới trên Windows 10, áp dụng Paint mới, chiến lược VR, trước khi công bố Surface Studio PC.

  Apple dành phần trước hết để kể về hình ảnh trên iPhone 7, giới thiệu ứng dụng TV mới cho Apple TV, trước khi ban bố chiếc MacBook Pro 2016.

  Apple ko với niềm tin sở hữu màn hình cảm ứng trên Mac, dù họ cũng thêm một dải cảm ứng trên MacBook Pro 2016 mang tên gọi Touch Bar thuộc bàn phím. ( xem thêm : shop giày uy tín )

  Dải Touch Bar này mang cả Touch ID, chuyển đổi tính năng tùy áp dụng. Sẽ còn khá sớm để đánh giá tính hữu dụng của Touch Bar, nhưng rõ ràng ấy là cách tiếp cận khác biệt của Apple.

  Họ đang kỳ vọng những đơn vị thiết kế ứng dụng cũng lưu ý bổ sung cho chi tiết mới này, trong khi quý khách làm quen sở hữu chúng. Apple không tỏ ra ngại ngần khi vứt bỏ những thứ thuộc về truyền thống và buộc các bạn quen với loại mới.
  [​IMG]
  Apple cũng mở rộng trackpad, nhưng chẳng kể tại sao, và không cải thiện gì Apple Pencil. MacBook Pro 2016 như một bản làm mới sở hữu tính năng đương đại, hơn là các chi tiết giả mạo hiểm.

  khi mà đó, bí quyết Microsoft tiếp cận Surface Studio là phương thức thân thuộc của Apple. Video sản phẩm gọn ghẽ, chú trọng vào sức mạnh, phương châm gắn với sáng tạo. ( xem thêm :nồi hơi đốt củi )

  Surface Dial đem đến bí quyết nhập dữ liệu hoàn toàn mới, hướng thẳng tới những nhà thông minh, kiểu dáng giỏi. Đây là thị phần Apple thường cai trị, nhưng Microsoft đang tung hết bài để thuyết phục họ chuyển sang Windows.
  Bản thân Microsoft cũng mang nhiều điều Nên chứng tỏ. Surface Studio ko dành cho phần lớn, còn Surface Dial sẽ Tốt nhất nên sự chung sức của những nhà phát triển ứng dụng.

  Apple đặt cược vào dải cảm ứng trên bàn phím, Microsoft muốn bạn với headset 3D và tạo ra nội dung tương tự.

  Khó mà so sánh trực tiếp một dòng laptop mang máy tính để bàn, nhưng nó càng cho thấy sự khinh miệt của Apple mang màn hình cảm ứng, và sự quyết tâm tranh giành quý khách của Microsoft.

  Vẫn còn phổ thông điều cả 2 Nên làm, đường đua vẫn còn dài và chưa biết người nào sẽ là tuấn mã. Apple từng diễn tả nỗ lực đấu có Surface bằng iPad Pro. Giờ đây, Microsoft cho thấy họ ko ngại nhọc công mang quý khách cao cấp về cho Windows.

  trận chiến giữa Mac và PC sẽ còn lâu mới ngã ngũ, và chính quý khách mới là trọng tài quyết định ngôi vương.
   

Chia sẻ trang này