Công ty in pano quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp quận 10 tp hcm caothoidaisg

Thảo luận trong 'KỸ THUẬT IN- IN ẤN' bắt đầu bởi locan10, 10/12/16.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Về mặt kết cấu, in pano quảng cáo tấm to, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giá thấp được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. khuông bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Phần mặt bảng thường tiêu dùng bạt Hiflex để in phun. tuy nhiên, bảng quảng cáo ngoài trời còn được thuê đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng mang vị trí chiến lược, hoặc đặt tại những trạm chờ xe bus.  In pano quảng cáo ngoài trời vì sao lại lớn mạnh trên thị trường?  Bảng biển quảng cáo tấm to (pa nô, billboard) hay in pano quảng cáo ngoài trời là một mẫu hình bảng đặc trưng, có kích thước lớn, từ khoảng 50m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, trục đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời), vì tính chất tác động thẩm mỹ và an toàn nên đây là một trong các hình thức bảng hiệu được điều hành chặt chẽ và với quy hoạch chính thức của những cơ quan chức năng.

  Về mặt kết cấu, bảng hiệu quảng cáo tấm lớn (pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. sườn bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường sử dụng bạt Hiflex in phun, với thể ốp tole trước lúc in hiflex hoặc dùng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. không những thế, bảng biển quảng cáo tấm lớn hay pano quảng cáo ngoài trời (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên những bức tường các căn nhà cao tầng với vị trí chiến lược, dễ dàng cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

  Bạn nên đặt các tấm pano quảng cáo ngoài trời ở vị trí nào?  Bạn có thể đặt bảng hiệu quảng cáo hay tấm pano quảng cáo ngoài trời của bạn bất cứ nơi nào bạn cảm thấy nó sẽ với tác động to nhất, ngay ở những ngã tư đèn đỏ đông đúc, hoặc trên các tòa nhà cao tầng ở vị trí thoáng.Bạn cũng mang thể tiêu dùng bảng hiệu quảng cáo ở những nơi tiếp cận mọi người tiện dụng. Bằng cách thức đặt những bảng quảng cáo của bạn dọc theo 1 trong những các con phố chính tiếp giáp với cùng đồng, bạn sẽ khiến nâng cao khả năng hiển thị của bạn.

  Theo Báo cáo, làng nhàng, 1 người sẽ nhìn thấy bảng quảng cáo của bạn trong khoảng 2-3 giây.Điều này mang nghĩa bạn sẽ cần phải giữ cho nội dung quảng cáo của bạn ngắn gọn và dễ hiểu.Bảng hiệu pano quảng cáo sẽ dễ được nhận thấy khi họ tập kết vào hình ảnh hơn văn bản, lúc họ đang di chuyển có tốc độ nhanh, thật khó để Nhìn vào hết rất nhiều nội dung của pano.Vì vậy, bất kì văn bản trên bảng hiệu pano quảng cáo phải đủ to cho họ để đọc tiện dụng.

  với dịch vụ in băng rôn , in hiflex nhanh tai tphcm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu in ấn quảng cáo, in băng rôn, in bạt hiflex, tiết kiệm được thời gian và công sức đầy đủ cho các bạn chọn lựa dich vu in bang ron bat hiflex nhanh tai tphcm.

  vì sao nên làm bảng hiệu pano quảng cáo ngoài trời?  nâng cao hình ảnh công ty: nếu như trước đây, bạn chỉ đặt bảng hiệu trước đơn vị thì chỉ những ai đi ngang doanh nghiệp bạn mới biết đến nhãn hàng của bạn. Còn sở hữu bảng hiệu quảng cáo này thì hình ảnh công ty của bạn sẽ được lan rộng.

  Hiệu quả và bền vững: Sẽ đa số người thấy được bảng hiệu nên sẽ mang đến hiệu quả cao trong quảng cáo. bền vững theo thời kì vì một bảng hiệu sẽ được treo rất lâu không phải chỉ một, hai phút quảng cáo như quàng cáo truyền hình.

  Gây ấn tượng mạnh: một bảng hiệu “lộng lẫy” mọc giữa 1 đô thị rộng to thì hẳn nhiên sẽ đem lại ấn tượng mạnh.

  Chủ động trong việc chọn vị trí: đặc thù bạn mang thể lựa chọn được nơi đặc mà mang bạn nghĩ là sẽ có rộng rãi người dùng tiềm năng nhận ra..
   

Chia sẻ trang này