Các Phương Pháp Cơ Bản Để Phân Loại Cờ Phướn - Cosaco In Cờ

Thảo luận trong 'KỸ THUẬT IN- IN ẤN' bắt đầu bởi NMTT90, 21/12/16.

 1. NMTT90

  NMTT90

  D.C Flat
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TPHCM
  Trên thị trường hiện thời lưu hành nhiều loại cờ phướn (hay còn gọi là cờ chuối). Có rất nhiều loại đa dạng như loại truyền thống, loại cánh bườm, loại giọt nước...v.v.

  Tuy nhiên tụ chung lại chúng ta có 3 cách phân biệt cốt yếu. Bài viết chúng ta sẽ thú vị với những cách thức dễ nhớ để phân biệt cờ phướn hiện giờ.

  [​IMG]
  Cờ phướn quảng cáo

  Phân biệt cờ phướn theo chất liệu thành phẩm.
  • Sử dụng vải in cờ phướn: Sử dụng nguyên liệu truyền thống là vải để may cờ, loại cờ may vải thường mềm mại, nhẹ nhàng bay trong gió, tạo nên hình ảnh đẹp nếu sử dụng để trang trí phía ngoài hay sử dụng trong Roadshow.
  • Cờ phướn in PP: Sử dụng chất liệu hiflex, cứng, bền, thường treo trên các cột điện để quảng cáo cho các sự kiện. Tận dụng ưu điểm độ bền cao, cờ phướn in PP thường treo trước sự kiện rất lâu mà không tốn thời gian thay thế, lại còn quảng bá tốt cho sự kiện.
  Cách phân biệt dễ nhất: Phân biệt theo nội dung.

  Về cơ bản nhiệm vụ đơn giản của co phuon là trang trí, quảng bá cho sự kiện hoặc cho 1 chương trình marketing, event mà nó hướng tới. vì thế việc có thể dựa vào nội dung để phân biệt ra 2 loại cốt yếu là:

  • Cờ phướn nhiều màu: Loại này thường có 6 màu căn bản : xanh lá, đỏ, vàng, tím, hồng, xanh bích. Co phuon loại này chủ yếu sử dụng để trang trí, quảng cáo cho những dịp khánh thành, khai trương các công ty, tuyền đường hay sự kiện đặc biệt. Ngoại lệ thì, các tổ chức, trụ sở cũng thường đặt in cờ phướn để trang trí ngoài hàng rào, làm nổi bật nơi đó.
  • Cờ phướn quảng cáo: Cách gọi này cũng đã nói lên nội dung in trên lá cờ. Nội dung trên cờ thường dùng để quảng bá thương hiệu, quảng bá các sự kiện marketing, event lớn của các công ty, doanh nghiệp. Cờ phướn quảng cáo có cũng rất nhiều chủng loại: có thể treo cố định trên các tuyến đường, hay để đứng trên xe máy, xe đạp, otô để thực hiện các chương trình Roadshow.
  [​IMG]
  Cờ phướn chạy Roadshow

  Phân biệt dựa vào kỹ thuật in.

  Cách phân biệt này ít thường được dùng lắm, bởi vì nó cần có kiến thức nhất định trong ngành in. Cho nên cách phân biệt này chỉ được những người có ngành in dùng nhiều. Kỹ thuật in cờ phướn hiện nay sử dụng 2 phương thức thông thường:

  • Sử dụng kỹ thuật in lụa: Kỹ thuật in lụa áp dụng in cờ phướn trang trí, vì nội dung đơn giản và in được số lượng nhiều, tiết kiệm được nhiều chi phí cho đơn vị đi in.
  • In chuyển nhiệt: Với kỹ thuật này hình ảnh in ra rỏ nét, màu sắc đa dạng. Đây là kỹ thuật in tốt nhất bây giờ được nhiều nơi sử dụng. Tuy nhiên in bằng kỹ thuật này rất tốn kém. Thường chỉ được các công ty, doanh nghiệp sử dụng để tiếp thị cho những sự kiện đặc biệt của mình.
  [​IMG]
  Cờ phướn sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt

  Phía trên bài viết đã tổng hợp lại những cách phổ biến để phân loại cờ phướn hiện tại. Với những kinh nghiệm trên các bạn đã có những kiến thức nhất định để chọn mẫu cờ phướn thích hợp nếu muốn đặt in cho sự kiện rồi nhé.

  Công ty TNHH Cờ Sao - Cosaco. Công ty may cờ phướn chuyên nghiệp nhất TPHCM

  Showroom: Số 145 Đường Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. GV, Thành phố Hồ Chí Minh

  Phone: 0907.990.603

  Thư điện tử: congtycosaco@gmail.com

  Chi tiết sản phẩm, thông tin tham khảo nhấn vô đây
   

Chia sẻ trang này