Các mặt hàng gia dụng sản xuất từ inox công nghiệp Muabaninoxnhom

Thảo luận trong 'XÂY DỰNG' bắt đầu bởi luongcongnhuan, 5/1/17.

 1. luongcongnhuan

  luongcongnhuan

  D.C Flat
  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Tại những nước lớn mạnh trên thế giới, nhà bếp hay nhà ăn của khách sạn, trường học, bệnh viện, nơi khiến cho việc, xưởng sản xuất hay trại quân nhân đều là đối tượng kiểm soát chặt chẽ của luật y tế công cùng. Hằng năm, nhà bếp tại những nơi này sẽ được nhân viên y tế kiểm tra định kỳ, và giả dụ như thường đạt yêu cầu vệ sinh thì bếp ăn và nhà bếp của những nơi này bắt yêu cầu đóng cửa.Chính do vậy hiện tại trong cộng đồng bếp tại các nhà hàng, khách sạn người ta thường tiêu dùng gạch ốp tường trơn tru hoặc tiêu dùng inox công nghiệp phải chăng để bao phủ những bề mặt như bàn chế biến, cửa hay ngăn kéo, bếp, tủ quầy,... vì các chất liệu này bền ko bị tác động bởi nhiệt độ cao, phổ quát dầu mỡ như trong môi trường bếp đồng thời dễ vệ sinh, ko gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
  đồ vật nhà bếp công nghiệp bằng inox ống tròn
  [​IMG]
  Tầm quan yếu của vật dụng inox trong nhà bếp
  thiết bị bếp công nghiệp được chia thành 5 dòng chính chậm triển khai là: thiết bị nấu, vật dụng sơ chế, đồ vật bếp inox, đồ vật lạnh công nghiệp, thiết bị điện bếp công nghiệp. các thiết bị này được sử dụng để phục vụ, chế biến, trưng bày thực phẩm hay được sử dụng vào việc làm cho sạch thực phẩm, phương tiện, bát đĩa trong nhà bếp, trong đó:
  trang bị nấu: vật dụng tạo nhiệt và hơi hot để đun, nấu và nướng thực phẩm.
  thiết bị sơ chế: sử dụng sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm.
  thiết bị inox nhà bếp: thiết bị bằng inox dùng trong các nước bếp công nghiệp bao gồm: Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox…
  vật dụng lạnh công nghiệp: trang bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm
  đồ vật điện bếp công nghiệp: thiết bị nấu, nướng, giữ hot thức ăn bằng điện.
  Trước lúc nguyên liệu inox được ứng dụng để phân phối các vật dụng trong nhà bếp, thì những nguyên liệu như gỗ, nhựa, nhôm sắt được dùng khá nhiều nhưng vô cùng hiệu quả sử dụng không được cao do ko được lâu bền, sau một thời gian dùng thì sẽ bị mối mọt hoặc hoen gỉ, ko đảm bảo được vệ sinh trong môi trường nhà bếp, mức giá thay thế thiết bị mới cao.
  Giờ đây, sở hữu sự thành lập của những trang bị inox, nhôm cửa cao cấp thì nỗi lo về vấn đề vệ sinh nhà bếp, hoặc mức giá cho mỗi lần thay thế tôn tạo sẽ không còn nữa mà thay vào Đó là sự nhiều năm kinh nghiệm và lâu bền. Inox bây giờ không chỉ dùng để cung ứng các trang bị, đồ tiêu dùng nhà bếp mà còn dùng để khiến những đồ vật nhà tắm, công cụ y tế, trang bị công nghiệp, máy móc,...Sự xuất hiện những sản phẩm thiết bị inox ít phổ thông đã làm cho đổi thay hoạt động sản xuất và cuộc sống của con người. những thiết bị nhà bếp được làm từ iox được đa dạng người dùng dùng và giám định cao về chất lượng cũng như sự thuận tiện của nó.
  CÔNG TY TNHH MTV SX TM NAM THUẬN LỢI
  Fax : 08.37 17 23 17 Email : NTLSA@muabaninoxnhom.vn
  Điện thoại : 08.62509986 (INOX) - 08 35073957 (NHÔM)
  357 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q.12.
  Website: www.muabaninoxnhom.vn
   

Chia sẻ trang này