Bột thông cống thông dụng được sử dụng nhiều nhất

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi Hồng Cường, 14/7/17.

 1. Hồng Cường

  Hồng Cường

  D.C Flat
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Môt trong số cách thông dụng mà rất phổ biển, dễ sử dụng đó là các loại bột. Sau đây là một số loại bột các bạn có thể tham khảo để sử dụng cho sinh hoạt các bạn nhé.

  [​IMG]

  1. Bột thông cống Tracatu

  Có lẽ hút hầm cầu tại Bình Dương không cần phải giới thiệu nhiều về sản phẩm này bởi đây đã là một thương hiệu quá quen thuộc của nhiều hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp mỗi khi gặp tình trạng tắc nghẽn bể phốt. Loại bột này có công thức đặc biệt gồm các hoạt chất ăn mòn cực mạnh giúp thông tắc, chống tắc nghẽn cầu cống và bảo dưỡng đường ống cống thoát cực kỳ hiệu quả. Đồng thời, sản phẩm còn phân hủy và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn và giúp cho đường ống cống thoát được thông thoáng hoàn toàn một cách nhanh nhất.

  [​IMG]

  2. Bột thông cống Sumo

  Là một nhãn hiệu bột thông cống rất được ưa chuộng hiện nay, bột thông cống Sumo giúp phân hủy rác thải trong các đường ống khi có hiện tượng tắc nghẽn mà không làm hại đến đường ống thoát nước. Với những tính năng ưu việt và hiệu quả của bột thông cống Sumo mang lại, thông cầu cống nghẹt tại Bến Cát thấy rằng, loại bột này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể.

  [​IMG]

  3. Bột thông cống Hannah

  Đối với bột thông ống cống Hannah, thông cầu cống nghẹt Dĩ An chắc chắn bạn sẽ giải quyết các vấn đề tắc, nghẽn cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ bột rồi hòa tan vào ống nước, tự động các bào tử vi sinh vật gặp môi

  trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy cùng các chất hữu cơ đem lại sự thông thoáng cho đường nước lưu thông dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này