Bạn nên sử dụng bột giặt chuyên dụng cho máy giặt

Thảo luận trong 'LINH TINH' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/1/17.

 1. huong2211hd

  huong2211hd

  D.C Flat
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  8 điều bạn nên biết trước khi cửa máy giặt
  Đôi khi sửa chữa máy giặt gần như là đắt tiền để mua một chiếc máy giặt mới, vì vậy bạn nên sử dụng một cách thích hợp để hạn chế chi phí. Dưới đây là một số mẹo và dễ dàng để làm theo để giúp giữ cho cánh cửa của máy giặt sạch và có tuổi thọ dài hơn.
  1Su dành riêng cho việc sử dụng máy giặt chất tẩy rửa

  Xem thêm: sửa tủ lạnh hitachi

  là giá trị sử dụng đặc biệt máy giặt bột giặt và sử dụng chỉ số tối thiểu (không được sử dụng nhiều hơn, cao hơn hiệu quả). chất tẩy rửa thông thường, tạo bọt nói, và theo thời gian, chúng tôi có thể mang lại tiếng trống của ống phim, cũng như đất nước trở thành một nơi sinh sản cho nấm mốc, thậm chí có thể gây ra thiệt hại cho máy móc hoặc các bảng mạch điện tử.
  Đọc bao bì cẩn thận, có một số chất tẩy rửa đánh dấu được sử dụng trong máy giặt, nhưng họ vẫn còn đưa ra rất nhiều bong bóng, rất khó để rửa vì máy giặt sử dụng ít nước hơn, và do đó nên sử dụng chúng để riêng cửa trước máy giặt của bạn. Không thể giúp đỡ, nhưng nhấn mạnh rằng trong một số trường hợp, việc lạm dụng bột giặt thậm chí có thể làm mất hiệu lực bảo hành trên máy.

  Sử dụng ít nước xả vải 2Su
  Chỉ sử dụng các loại nước xả vải cho quần áo thực sự cần thiết hoặc các chất lỏng được tích hợp vào các chất làm mềm vải. Các chất tẩy trắng cùng (một muỗng canh thuốc tẩy đậm đặc, hai muỗng canh thường xuyên). Hãy nhớ rằng, máy giặt cửa trước sử dụng ít nước nên nước xả vải chỉ ít hoặc thuốc tẩy.
  Khi quần áo ra ngay sau khi làm sạch được hoàn tất
  xem xét quần áo ra ngay sau khi làm sạch được hoàn tất. Đừng để quần áo ướt trong một thời gian dài như thiết bị này cung cấp một môi trường lý tưởng cho nấm mốc và mùi hôi và trẻ em nghỉ khác hoặc vật nuôi để leo lên thành trống.
  Máy giặt khép hờ khi không sử dụng

  Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh hitachi

  Khi không sử dụng, nó là giá trị máy giặt khép hờ, để cải thiện sự lưu thông không khí trong máy và để tránh sự hình thành nấm mốc.
  đệm cao su vệ sinh máy giặt thường xuyên
  làm sạch niêm phong gioăng cao su bằng nước và dấm triệt để tương đối 1: 1. Loại bỏ tóc hoặc vải, bởi vì họ cung cấp một ngôi nhà tốt cho nấm mốc, mùi hôi hay bụi bẩn. Đồng thời bạn cũng nên làm sạch bên trong trống theo cách này
  để làm sạch định kỳ hàng tháng
  giữa làm sạch một lần một tháng, đặt một chút giấm, thay vì một hộp có chứa một chất tẩy rửa lỏng, baking soda và thêm một tách trực tiếp vào trống (điều này sẽ giúp trung hòa độ pH và chà lồng vệ sinh). Chạy máy giặt, sau đó tình trạng nóng nhất.
  Trong trường hợp của mùi rất nặng của nấm mốc, bạn có thể thay thế giấm với thuốc tẩy và chạy nhanh với các chu trình nước nóng. Nếu máy giặt là một tính năng tự làm sạch, đọc hướng dẫn để sử dụng tính năng này.

  Kết quả là sự cống 7Ve
  sạch cống mỗi vài tuần hoặc bất cứ khi nào bạn nhận thấy một vấn đề với hệ thống thoát nước, hơn vibrator, vẫn quần áo ướt sau khi chu kỳ thời gian thức dài hơn làm sạch bình thường hoặc dừng bằng cách rửa không đồng đều. Tóc, vải, miếng vật chất khác có thể làm tắc nghẽn các bộ lọc trong bơm thoát nước dẫn đến còn
  vị trí các bộ lọc thoát nước có thể khác nhau tùy thuộc vào nhựa của nhà điều hành (kiểm tra hướng dẫn của máy), nhưng nó thường được đặt xuống và dưới cùng của máy.

  Spin-thân thiện 8Toc
  Hãy chắc chắn để chọn tốc độ quay có công suất giặt quần áo của bạn. Cao hơn tốc độ quay dùng để sấy khô quần áo trong máy sấy trước, nhưng có nghĩa là nhiều hơn mặc vào các bộ phận bên trong đơn vị, có thể làm giảm tuổi thọ của máy.
  Vì vậy, đây là 8 lời khuyên về việc dễ thực hiện để duy trì máy giặt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc một cái gì đó để chia sẻ, hãy bình luận phần dưới đây để có được câu trả lời nhanh để diễn đàn!
   

Chia sẻ trang này