Apple thừa nhận IP7 đừng để máy áp sát vào tai

Thảo luận trong 'ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi locan10, 28/12/16.

 1. locan10

  locan10 Administrator Thành viên BQT

  D.C Flat
  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghịch lý đang diễn ra có mẫu điện thoại cao cấp nhất của năm 2016, khi Apple không giấu diếm chuyện khách hàng với thể bị ảnh hưởng sức khỏe giả dụ nghe gọi điện thoại trên iPhone 7/7 Plus theo cách thường ngày.
  Thay vào ấy, hãng khuyến cáo người mua Phải tìm giải pháp thay thế như nghe điện thoại qua tai nghe bluetooth, tai nghe sở hữu dây hoặc thoại rảnh tay (hand off) phê duyệt MacBook. nếu như vẫn muốn đưa máy lên tai để nghe, người mua Nên để iPhone 7 cách thức tại chí ít 0,5 cm.( xem thêm : giày thể thao nam nike )

  [​IMG]
  Theo trang web của FCC, cơ quan này cấp phép cho các trang bị với chỉ số RF ko vượt quá mức quy định. iPhone 7 và 7 Plus vẫn đáp ứng được tiêu chí này, nhưng người mua chỉ Phải xúc tiếp 1 thời gian ngắn mang đồ vật, hạn chế để sát đầu chỉ cần khoảng dài. ( xem thêm : hạt óc chó )

  Theo Apple, chỉ sở hữu model với mã hiệu A1778 có diễn tả rò sóng radio ở mức cao và thực thụ tác động tới người mua. Tại Mỹ, model A1778 được bán ra bởi nhà mạng T-Mobile và AT&T, cộng một số lô hàng máy quốc tế. các model bán ra đợt đầu ở Singapore, Úc... cũng rất nhiều là A1778.

  không chỉ dính nghi án "rò sóng", iPhone 7 có mã hiệu A1778 từng bị giới chuyên môn xem xét là phiên bản có chất lượng kết nối 3G/4G kém hơn so có model khác do sử dụng chip mạng của Intel.

  Đối với iPhone 7 Plus, phiên bản mã hiệu A1784 cũng được lựa chọn mang hiện tượng rò sóng hơn mức thông thường, như vậy iPhone 7 bản A1778.

  Mã hiệu này được khắc ngay sau lưng máy. khách hàng với thể rà soát ngay lúc lựa chọn sắm iPhone. giả dụ "lỡ" với iPhone 7 và 7 Plus thuộc diện rò sóng, quý khách với thể dùng ốp lưng để hạn chế tác động.
   

Chia sẻ trang này