5 cách seo từ khóa lên top nhanh nhất

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi company, 5/12/16.

 1. company

  company Guest

  D.C Flat
  Cần có những thủ thuật SEO từ khóa hiệu quả để đưa một từ khóa khó lên top tìm kiếm. Và đây là những hé lộ từ những Seo-er lâu đời truyền lại cho người mới.

  Đối với các SEOer, đưa được một từ khóa lên top Google được xem như một thành công nho nhỏ trong sự nghiệp của mình. Nếu chưa thì cũng đừng vội nản lòng, hãy xem đó là một thành công bị trì hoãn và bạn vẫn đang tiếp tục đi trên con đường đến với thành công. Dưới đây là 5 thủ thuật SEO từ khóa hiệu quả bạn nên thử áp dụng cho từ khóa của mình.


  Thứ nhất:


  Bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

  Thứ hai:


  Bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .GOV những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng ok, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .GOV và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

  Thứ ba:


  Có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

  Thứ 4:


  Tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum chuyên ngành hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên.

  Thứ 5:


  Sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé.
   

Chia sẻ trang này