10 tính năng có thể bạn chưa biết của phần mềm bảo vệ máy tính Kaspersky

Thảo luận trong 'MÁY TÍNH' bắt đầu bởi seotot09, 9/10/17.

 1. seotot09

  seotot09

  D.C Flat
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Trong rất nhiều hãng phần mềm diệt virus nổi tiếng, ví dụ như ESET, Avast, Bitdefender, Norton… thì Sửa máy tính tại nhà quận 1 lại đánh giá cao nhất phần mềm Kaspersky, bởi nó thực sự hiệu quả trong việc bảo mật máy tính. Bằng chứng là phần mềm luôn được đánh giá TOP đầu trong các cuộc AV-Test, và thực tế nhất là số lượng người dùng cực kỳ đông đảo, cộng với những tính năng tuyệt vời mà phần mềm đem lại sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security:

  1.Giám sát mạng: Hỗ trợ giám sát mạng trong thời gian thực.
  [​IMG]
  2.Giám sát hệ thống: Nếu như máy tính của bạn bị phần mềm gián diệp làm thay đổi hệ thống thì Kaspersky có nhiệm vụ hoàn tác mọi thay đổi về với tình trạng ban đầu.

  3.Ngăn chặn các cuộc tấn công mạng: Một khi phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu bất thường của cuộc tấn công mạng thì phần mềm sẽ khoá các hoạt động mạng đang có ý định tấn công về phía máy tính bạn.

  4.Chặn quảng cáo: Hỗ trợ người dùng chặn quảng cáo trên một trang web hoặc một ứng dụng bất kỳ.
  [​IMG]
  5.Giao dịch, thanh toán online an toàn: một tính năng Sửa máy tính tại nhà quận 7 rất thích ở phần mềm này đó là ngăn chặn các hành vi đánh cắp thông tin, trộm cắp tài sản khi thanh toán trực tuyến.

  6.Quản lý người dùng: Chế độ này cho phép bạn giới hạn quyền truy cập vào internet, quản lý việc sử dụng internet của con cái được hiệu quả hơn.

  7.Bảo mật khi sử dụng Wifi: Kaspersky Internet Security sẽ bảo vệ tất cả các dữ liệu của bạn được an toàn trong trường hợp bạn kết nối với mạng Wifi không bảo mật.

  8.Kết nối mạng xã hội an toàn: Rất nhiều trường hợp đã bị nhiễm virus do click vào các đường link trên mạng xã hội của bạn (Facebook, MySpace và Twitter..), Kaspersky sẽ ngăn chặn các liên kết nguy hiểm này giúp bạn.
  [​IMG]
  9.Chống virus cho web: Sửa máy tính tại nhà quận gò vấp thấy phần mềm này ngăn chặn truy cập vào các trang web chứa virus độc hại, mã độc, hay chứa các phần mềm gián điệp khá tốt. Khi bạn vô tình truy cập vào một địa chỉ không rõ nguồn gốc và có chứa mã độc thì ngay lập tức trang web đó sẽ bị chặn lại với dòng thông báo đỏ.

  10.Bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím: Nếu như máy tính của bạn bị nhiễm keyloger thì sẽ cực kỳ nguy hiểm, những gì bạn nhập từ bàn phím đều được gửi lại cho hacker và đương nhiên là tài khoản, thông tin… của bạn sẽ bị đánh cắp. Tính năng bảo vệ dữ liệu nhập từ bàn phím sẽ giải quyết được vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này